Dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi

Là doanh nghiệp trực thuộc Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) và Công Ty TNHH Truyền hình Phương Nam trực thuộc Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long, các dịch vụ của SDTV bao gồm: Số hóa truyền hình, Phân phối trang thiết bị PT-TH, Dịch vụ truyền dẫn, Dịch vụ kỹ thuật truyền hình. Ngoài ra, công ty còn Sản xuất chương trình, Tổ chức sự kiện, Dịch vụ quảng cáo – truyền thông.

Chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ truyền hình tối ưu nhất cho khách hàng

Sản xuất chương trình

Với những thế mạnh vốn có, SDTV hoàn toàn đủ năng lực tổ chức và sản xuất những chương trình hay cùng các hoạt động hậu kỳ đặc sắc, đậm chất giải trí nhưng vẫn mang giàu tính nhân văn và giáo dục. Các chương trình này vừa phù hợp với nhiều đối tượng khán giả vừa đa dạng về thể loại, hình thức mới lạ, từ những đoạn clip ngắn, cô đọng nhưng mang nhiều ý nghĩa đến các chương trình gameshow, truyền hình thực tế vui nhộn và cung cấp nhiều kiến thức bổ ích.

Xem chi tiết

Dịch vụ kỹ thuật truyền hình

Đầu tư xây dựng các công trình viễn thông, phát thanh truyền hình; thiết kế kỹ thuật các đài, trạm viễn thông, phát thanh, truyền thanh và truyền hình trong lĩnh vực truyền dẫn phát sóng.

Xem chi tiết

Dịch vụ truyền dẫn

Công ty SDTV ra được thành lập với nhiệm vụ quan trọng là hoàn thành việc phủ sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất mạng đơn tần chuẩn DVB-T2 tại khu vực Nam bộ (20 tỉnh/thành phố) và khu vực Nam Trung bộ, Tây Nguyên (10 tỉnh/thành phố).

Xem chi tiết

Số hóa truyền hình

Số hóa truyền hình mặt đất được hiểu đơn giản là quá trình chuyển đổi công nghệ phát sóng và thu, xem từ truyền hình tương tự mặt đất (analog) sang truyền hình số mặt đất (digital), với tín hiệu truyền hình được truyền và thu bằng anten qua bầu khí quyển, khác với các cách phát sóng khác như phát sóng số trên cáp (truyền hình cáp) hay phát sóng số vệ tinh (truyền hình vệ tinh). Chuẩn DVB-T2 đã được Chính phủ Việt Nam lựa chọn cho truyền hình số mặt đất tại Việt Nam.

Xem chi tiết

Dịch vụ quảng cáo – truyền thông

Công ty TNHH Truyền hình Kỹ thuật số Miền Nam (SDTV) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. SDTV tự hào mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo.

Xem chi tiết

Tổ chức sự kiện

Tư vấn và tổ chức sự kiện với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và sáng tạo, cùng các nhà tư vấn giàu kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện với nhiều lĩnh vực khác nhau như các lễ hội văn hóa, biễu diễn nghệ thuật, hội nghị khách hàng… Bên cạnh đó, SDTV đã có những kinh nghiệm nhất định trong việc tổ chức các sự kiện lớn với tiêu chí uy tín và sáng tạo luôn đặt lên hàng đầu.

Xem chi tiết

Quét mã để tải
SDTV app