Sự ra đời của Công ty TNHH Truyền hình Kỹ thuật số Miền Nam sẽ mang lại nhiều chuyển biến mới mẻ và tích cực cho ngành truyền hình.

Công Ty TNHH Truyền Hình Kỹ Thuật Số Miền Nam (SDTV) được thành lập vào ngày 10/10/2014 với sự hợp tác của hai thành viên là Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Truyền Thông HTV (HTV-TMS) trực thuộc Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) và Công Ty TNHH Truyền hình Phương Nam trực thuộc Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long.

It is a long established fact that a reader will be distracted by

0 +
Kênh truyền hình phủ
sóng toàn quốc
0
Đối tác tin tưởng hợp tác
cùng SDTV
0 .0k
Người xem có phản hồi tốt về kênh truyền hình của SDTV

Tầm nhìn

  • Đầu tư trang thiết bị và hạ tầng kỹ thuật truyền dẫn phát sóng, cung cấp dịch vụ phát hình kỹ thuật số mặt đất mạng đơn tần (SFN) cho các Đài PTTH tại khu vực Nam bộ, Nam Trung bộ và Tây Nguyên và định hướng mở rộng ra toàn quốc với nhiều kênh chương trình truyền hình số quảng bá với chuẩn tín hiệu SD, HD và các chương trình phát thanh số.
  • Phát huy nội lực, thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh, mở rộng tham gia thị trường Dịch vụ – Kỹ thuật phát thanh truyền hình. Tích cực nâng cao năng lực cạnh tranh với các doanh nghiệp Viễn thông trong nước để chủ động hội nhập, phát triển thị trường và mở rộng quan hệ hợp tác trong lĩnh vực chuyên ngành.

Sứ mệnh

  • Hoàn thành đề án số hoá truyền hình khu vực Nam bộ đúng tiến độ và phủ sóng toàn bộ các tỉnh trong khu vực.
  • Trọng tâm hướng đến phục vụ khán giả xem truyền hình, đảm bảo việc người dân có thể tiếp cận, thu xem miễn phí tất cả các kênh chương trình thiết yếu
  • Cung cấp tín hiệu truyền hình số chất lượng cao với nhiều nội dung, đa dạng kênh chương trình đến cho người dân khu vực Nam bộ, Nam Trung bộ và Tây Nguyên thưởng thức như một món ăn tinh thần không thể thiếu. Trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy của khách hàng là các Đài PTTH với khả năng cung cấp đầy đủ các tiện ích, dịch vụ và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng là trọng tâm.
  • Xây dựng cho cán bộ công nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Lịch sử hình thành

Quét mã để tải
SDTV app