Tuyển dụng

Văn hóa doanh nghiệp

Để cung cấp dịch vụ truyền hình kỹ thuật số mặt đất phục vụ hơn 5 triệu hộ gia đình tại khu vực miền Nam và 16 triệu hộ gia đình trên toàn quốc cùng việc truyền dẫn phát sóng hơn 40 kênh truyền hình đặc sắc trên kênh tần số K33 UHF và K34 UHF, Công ty SDTV luôn đẩy mạnh công tác đầu tư hạ tầng thiết bị, bảo trì bão dưỡng thường xuyên và được vận hành bởi đội ngũ nhân sự dồi dào kinh nghiệm chuyên môn. Với mục tiêu trở thành một Công ty truyền dẫn phát sóng số hàng đầu, SDTV luôn cập nhật thường xuyên nhu cầu của người dân và định hướng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

SDTV – Gắn Kết Phương Nam, Lan Tỏa Mọi Nhà.

Môi trường làm việc

Với đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, lực lượng chuyên gia kỹ thuật trình độ cao cùng với sức mạnh của ý tưởng kết nối, sự ra đời của Công ty TNHH Truyền hình Kỹ thuật số Miền Nam sẽ mang lại nhiều chuyển biến mới mẻ và tích cực cho ngành truyền hình, phục vụ cho người dân khu vực Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung.

Để cung cấp sản xuất đầu thu kỹ thuật số và ăng – ten cho thị trường với hơn 5 triệu hộ gia đình tại khu vực miền Nam và 16 triệu hộ gia đình trên toàn quốc cùng.

·       

0 +
🔥 Theo dõi Facebook SDTV để cập nhật tin tuyển dụng mới nhất 🔥 FB: SDTVLtd

Vị trí tuyển dụng

It seems we can't find what you're looking for.

Quét mã để tải
SDTV app