Tăng cường tàu từ ga Sài Gòn đi các tỉnh trong dịp cao điểm hè 2023

Tăng cường tàu từ ga Sài Gòn đi các tỉnh trong dịp cao điểm hè 2023

Thông tin với báo Tiền Phong, đại diện Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, trong dịp cao điểm phục vụ hè năm nay, ngoài các chuyến tàu chạy hàng ngày ngành đường sắt còn tổ chức chạy thêm tuyến tàu từ ga Sài Gòn: Sài Gòn – Nha Trang, Sài Gòn – Quy Nhơn,…

ga sài gòn sdtvonline
            Tăng cường tàu từ ga Sài Gòn đi các tỉnh trong dịp cao điểm hè 2023 (Ảnh minh họa)

Theo đó, tàu SNT4 xuất phát từ ga Sài Gòn lúc 22h5 đến Nha Trang lúc 6h30 các ngày thứ 4, 5, 6, 7 hàng tuần, từ ngày 31/5. Tàu SNT5 xuất phát Nha Trang lúc 12h30 đến ga Sài Gòn lúc 22h các ngày thứ 5, 6, 7, Chủ Nhật hàng tuần, từ ngày 1/6. Tàu SE29 từ Quy Nhơn đi Sài Gòn xuất phát các ngày 20, 21, 27, 28/5 và từ ngày 1/6 chạy các ngày thứ 5, 6, 7, Chủ Nhật hàng tuần.

Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết đơn vị vẫn áp dụng các chương trình ưu đãi như giảm giá với vé xa ngày, vé khứ hồi, tập thể và cho các đối tượng chính sách xã hội, sinh viên, đoàn viên công đoàn, hành khách có thẻ khách hàng.

Ngoài các chuyến tàu chạy thường xuyên, ngành đường sắt luôn sẵn sàng tổ chức chạy thêm các chuyến tàu khác phục vụ các đoàn khách, tập thể, công ty khi có nhu cầu.

Nguồn: TTBC

* Cùng SDTV theo dõi các chương trình truyền hình kỹ thuật số miễn phí trên ứng dụng SDTV Online ngay hôm nay nhé!

* Tải App tại:      SDTV ONLINE - Google Play SDTV ONLINE - App Store

 

SDTV ONLINE - XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍSDTV ONLINE -XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app