KÊNH TRUYỀN HÌNH ĐỒNG THÁP 1 CHÍNH THỨC NÂNG CẤP TÍN HIỆU LÊN CHUẨN HD

KÊNH TRUYỀN HÌNH ĐỒNG THÁP 1 CHÍNH THỨC NÂNG CẤP TÍN HIỆU LÊN CHUẨN HD

Kênh Truyền hình Đồng Tháp 1 (THĐT1) chính thức được nâng cấp tín hiệu lên chuẩn phát sóng HD trên hạ tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất của SDTV.

 

01102019_THDTPhatChuanHD

Từ ngày 01/10/2019, nhằm nâng cao chất lượng tín hiệu truyền hình, Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Tháp ký kết hợp tác với Công ty Truyền hình số Miền Nam SDTV nâng cấp tín hiệu Kênh Truyền hình Đồng Tháp (THĐT) lên chuẩn phát sóng HD.

Việc nâng cấp chuẩn tín hiệu từ SD sang HD sẽ giúp nâng cao chất lượng tín hiệu hình ảnh và âm thanh kênh THĐT1 tốt hơn. HD là truyền hình độ nét cao hay còn gọi truyền hình độ phân giải cao, sẽ đáp ứng tốt nhu cầu xem truyền hình với độ sắc nét cao và hiệu ứng âm thanh tốt, phù hợp với đa số thiết bị tivi hiện nay. Để thực hiện phát chuẩn HD, Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Tháp cũng đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại. Đây cũng được xem là xu thế chung của ngành truyền hình.

K33_update_011019_2

Để xem được kênh THĐT1 chuẩn HD miễn phí khán giả có thể xem trên kênh 33 – hệ thống truyền hình số mặt đất SDTV. Đối với tivi (thế hệ mới) có tích hợp đầu thu truyền hình mặt đất thì xem bình thường. Đối với tivi (thế hệ cũ) chưa tích hợp thì cần có bộ set-top-box để chuyển đổi.

Ngoài ra, hiện nay để tăng chất lượng thu xem truyền hình kỹ thuật số mặt đất, SDTV vừa cho ra mắt sản phẩm ăng ten ADT17-HD với tính năng đặc biệt thu sóng đa hướng 360 độ giúp người xem có thể khắc phục các hạn chế về địa hình và trải nghiệm truyền hình chất lượng tốt hơn.

IMG_87091234

Cập nhật thông tin chi tiết tại:

Website: www.sdtv.vn

Fanpage: www.facebook.com/SDTVLtd/

 

Những câu hỏi thường gặp

 

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app