HTV7 lên sóng chương trình mới: “Người lạ hiểu lòng tôi”

HTV7 lên sóng chương trình mới: “Người lạ hiểu lòng tôi”

“Người lạ hiểu lòng tôi” là một chương trình với format mới lạ và độc đáo sẽ lên sóng HTV7 dưới sự dẫn dắt của 4 host: Đại Nghĩa, Ngọc Lan, Huỳnh Lập, Bùi Công Nam.

Không chỉ là một chương trình truyền hình thông thường, “Người lạ hiểu lòng tôi” là sự kết hợp độc đáo giữa gameshow, talkshow và livestream trực tiếp. Chương trình không chỉ xoay quanh việc làm thế nào để làm một phóng sự phát thanh theo từng chủ đề mỗi tuần; mà còn giải đáp, sẻ chia, lắng nghe, thấu hiểu những tâm tư tình cảm; bên cạnh đó là sự tương tác qua lại thực tế giữa các nghệ sĩ với nhau và với khán thính giả. Nghe để biết, hiểu để thương, mỗi đợt ghi hình “Người lạ hiểu lòng tôi” sẽ có những buổi livestream trực tiếp trên các trang mạng xã hội của chương trình để ghi nhận những câu chuyện được gửi về; chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng khán thính giả và nhận lại góp ý để chương trình ngày càng hoàn thiện hơn.

Tập phát sóng đầu tiên là cuộc gặp gỡ “chào sân”, làm quen với không gian mới, bạn mới, nhiệm vụ mới của các nghệ sĩ Đại Nghĩa – Ngọc Lan – Huỳnh Lập – Bùi Công Nam. Trong tập 1 này còn có sự xuất hiện của chuyên gia về phát thanh là host của kênh Radio FM 99.9 Mhz – MC Diệu Minh, sẽ mang đến cho các nghệ sĩ cũng như khán thính giả một góc nhìn rõ nét và chuyên sâu hơn về nghề phát thanh viên.

Đại Nghĩa – Ngọc Lan – Huỳnh Lập – Bùi Công Nam và host của kênh Radio FM 99.9 Mhz – MC Diệu Minh

Khác với vẻ chỉn chu thường thấy, MC Đại Nghĩa trong chương trình thoải mái, cởi mở, vô tư và có phần trẻ con khi lần đầu đến “ngôi nhà chung” cùng Ngọc Lan, Huỳnh Lập, Bùi Công Nam. Trái lại, đại diện cho giới trẻ, cho tiếng nói của thế hệ Gen Z nhưng nam ca nhạc sĩ Bùi Công Nam lại có phần rụt rè, kiệm lời và nghiêm túc. Để “chữa cháy” cho sự ngượng ngùng, Bùi Công Nam lần đầu tiên thể hiện ca khúc “Kể tôi nghe” – một sáng tác mới dành riêng cho chương trình. Ca từ gần gũi, giai điệu nhẹ nhàng mang đến những cảm xúc bình yên, thư giãn.

Trong buổi livestream ngày ghi hình, số hotline được mở để khán thính giả khắp nơi có thể gọi về kết nối cùng chương trình. Ngọc Lan rất đồng cảm và thấu hiểu với câu chuyện của một bạn thính giả bởi vì nữ diễn viên đã từng trải qua hoàn cảnh tương tự. Cô chia sẻ: “Ngày xưa, chị chơi với ai là chị chỉ muốn người đó là của riêng mình thôi. Một ngày chị phát hiện ra bạn ấy không chỉ quý một mình chị mà còn quý nhiều người nữa. Chị hụt hẫng và buồn. Chị nhận ra đó là sự ích kỷ của mình, mình trao tình cảm cho người ta và mình bắt người ta phải đáp lại”.

Cảm xúc lắng đọng khi một thính giả vô cùng đặc biệt gọi đến và chia sẻ câu chuyện tràn đầy năng lượng tích cực của cô gái với biệt danh “Thiên thần không đôi chân”. “Những khiếm khuyết trên cơ thể nó là bất tiện chứ không phải là bất hạnh” – chia sẻ của Thảo – nhân vật chính của câu chuyện khiến cho các nghệ sĩ vô cùng xúc động và cảm phục.

Chương trình “Người lạ hiểu lòng tôi” sẽ là nơi tất cả khán thính giả đều có thể kể câu chuyện của mình dù là chuyện vui, chuyện buồn, chuyện vụn vặt trong cuộc sống hàng ngày hay đơn giản chỉ là được trò chuyện với nghệ sĩ mà mình yêu mến. Mời quý vị đón xem “Người lạ hiểu lòng tôi” tập 1 phát sóng vào lúc 21g hôm nay trên kênh HTV7.

* Cùng SDTV theo dõi các chương trình truyền hình kỹ thuật số mặt đất miễn phí trên ứng dụng SDTV Online ngay hôm nay nhé!

* Tải App tại:      SDTV ONLINE - Google Play SDTV ONLINE - App Store

 

SDTV ONLINE - XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍSDTV ONLINE -XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app