Chương trình khuyến mại “Mua 1 đầu thu, tặng 1 Anten” mừng Tết Bính Thân

Chương trình khuyến mại “Mua 1 đầu thu, tặng 1 Anten” mừng Tết Bính Thân

​Nhằm chào mừng Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 và tri ân quý khách hàng đã ủng hộ công ty Truyền hình Kỹ thuật số Miền Nam (công ty SDTV) trong suốt một năm qua, công ty SDTV chính thức giới thiệu chương trình khuyến mại hấp dẫn “Mua 1 đầu thu, tặng 1 Anten”. 

Chương trình khuyến mại “Mua 1 đầu thu, tặng 1 Anten” mừng Tết Bính Thân

Chương trình khuyến mại “Mua 1 đầu thu, tặng 1 Anten” mừng Tết Bính Thân

Từ ngày 05/01/2016 đến ngày 29/02/2016, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn là miễn phí 1 Anten thu sóng DVB-T2 khi mua 1 đầu thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất của công ty SDTV.

Đầu thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất do công ty Truyền hình Kỹ thuật số Miền Nam cung cấp với những chức năng nổi bật: dò kênh thủ công, dò tự động, và dò toàn mạng, cập nhật phần mềm qua cổng USB hoặc qua sóng OTA, ghi lại chương trình yêu thích, v.v. Đầu thu giúp khán giả thu được lên đến hơn 60 kênh truyền hình đặc sắc và được yêu thích như HTV7, HTV9, HTV2, HTV Thể thao, THVL1, THVL2, v.v. mà không hề tốn phí thuê bao hằng tháng. (Từ ngày 23/12/2015, SDTV truyền dẫn thêm 1 kênh truyền hình mới trên kênh tần số 33 với nội dung về: phim truyện, giải trí tổng hợp của Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Đó là kênh Giải trí TV).

SPKM_100115

Trong khoảng thời gian 05/01/2016 – 29/02/2016, khi mua 1 đầu thu truyền hình số mặt đất của SDTV, quý khách hàng sẽ được tặng 1 ăng-ten thu sóng DVB-T2.

Bên cạnh đó, đầu thu truyền hình kỹ thuật số còn kèm theo đầy đủ các phụ kiện như dây cáp AV, HDMI, pin của điều khiển từ xa và đặc biệt là điều khiển thông minh từ xa sử dụng cho đầu thu và dùng được cho tất cả các loại tivi hiện hành. Anten thu sóng DVB-T2 của công ty SDTV được thiết kế đặc biệt cho các tivi thu sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất và là lựa chọn tốt nhất cho các loại ăng-ten thu sóng truyền hình trong nhà.

Chương trình khuyến mại của SDTV áp dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam với số lượng quà tặng có hạn.

Hãy nhanh tay sở hữu trọn bộ đầu thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất và Anten thu sóng DVB-T2 của SDTV chỉ với giá 690.000 VNĐ để thưởng thức những kênh truyền hình đặc sắc trong Tết Bính Thân này nhé.

SDTV

https://sdtv.vn/nhung-cau-hoi-thuong-gap/

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app