Xem 40 kênh truyền hình đặc sắc, hấp dẫn “Gói DVB-T2 trên truyền hình cáp HTVC” hoàn toàn miễn phí

Xem 40 kênh truyền hình đặc sắc, hấp dẫn “Gói DVB-T2 trên truyền hình cáp HTVC” hoàn toàn miễn phí

Từ 26/08/2016, Gói DVB-T2 trên truyền hình cáp HTVC sẽ có 40 kênh chương trình với chuẩn HD và SD đặc sắc, hấp dẫn đáp ứng nhu cầu xem truyền hình kỹ thuật số của quý khán giả một cách tốt nhất.

Danh mục kênh Gói DVB-T2 trên HTVC tăng lên đến 40 kênh chương trình mới và đặc sắc

Danh mục kênh Gói DVB-T2 trên truyền hình cáp HTVC tăng lên đến 40 kênh chương trình mới và đặc sắc

Với đặc trưng là gói kênh chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho những khách hàng dùng dịch vụ truyền hình cáp analog của HTVC, “Gói kênh DVB-T2” luôn không ngừng đổi mới và bổ sung thêm những kênh chương trình đầy hấp dẫn và đặc sắc nhằm làm hài lòng quý khách hàng. Những kênh chương trình được tăng thêm vừa có nội dung giải trí cao, vừa đầy tính nhân văn và giáo dục. Trong đó, có 5 kênh chương trình độ nét cao, chất lượng chuẩn HD như kênh Tổng hợp HTV7 HD, kênh Giải trí Tổng hợp Thuần Việt HD, VTV6 HD (Kênh truyền hình dành cho thanh – thiếu niên – nhi đồng), VTC14 HD (Kênh Thời tiết và Tin tức tổng hợp), VTC3 HD (Kênh thể thao chuyên biệt). 

Bên cạnh đó, “Gói kênh DVB-T2” đã cung cấp thêm nhiều kênh truyền hình giải trí đậm nét văn hóa dân tộc, đa dạng về nội dung và lĩnh vực như: kênh dạy học và phổ biến kiến thức HTV4, HTVC Ca nhạc, HTVC Gia đình, kênh Văn hóa Việt VTC10. Song song đó, “Gói kênh DVB-T2” có những kênh chương trình hay, tăng thêm nhiều lựa chọn giải trí lành mạnh, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân như HTV9, HTV2, HTV3, YouTV, BP2 – HomeTV (Truyền hình Bình Phước 2), Giải trí TV, D-Dramas, Let’s Việt, v.v.

Quý khán giả xem “Gói kênh DVB-T2” trên hệ thống HTVC còn có thể nắm bắt rất nhanh tin tức của những vùng miền khác với các kênh truyền hình địa phương như: THVL2 (Truyền hình Vĩnh Long), DRT (Truyền hình Đắk Lắk), TTV11 (Truyền hình Tây Ninh), THĐT (Truyền hình Đồng Tháp), DRT1 (Truyền hình Đà Nẵng 1), BTV (Truyền hình Bình Thuận). Đối với các kênh truyền hình nước ngoài, “Gói kênh DVB-T2” chú trọng bổ sung thêm các kênh truyền hình nổi tiếng trên thế giới để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khán giả như: Cinema World, Channel V, Fashion TV, Animal Planet, BBC Earth, Bloomberg.

Để xem được “Gói kênh DVB-T2” với 40 kênh truyền hình số đặc sắc, quý khán giả dùng dịch vụ truyền hình cáp analog của Truyền hình cáp HTVC có thể thu xem miễn phí trên tivi có tích hợp DVB-T2 (tivi có dán biểu trưng số hóa truyền hình) hoặc sử dụng thêm đầu thu DVB-T2 đối với tivi không tích hợp mà không phải dùng ăng-ten. Khi quá trình tăng kênh diễn ra, quý khán giả cần thực hiện thao tác dò quét lại tín hiệu kênh để thu được đầy đủ các kênh truyền hình của “Gói kênh DVB-T2” trên HTVC. Khán giả có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng cách dò gói kênh này trong các video clip sau:

  1. Đối với tivi Sony: https://sdtv.vn/vn/Huong-dan-do-tin-hieu-THSMD-tren-truyen-hinh-cap-HTVC-tai-tivi-Sony.html
  2. Đối với tivi Samsung: https://sdtv.vn/vn/Huong-dan-do-tin-hieu-THSMD-tren-truyen-hinh-cap-HTVC-tai-tivi-Samsung-1466066958.html
  3. Đối với tivi Toshiba: https://sdtv.vn/vn/Huong-dan-do-tin-hieu-THSMD-tren-truyen-hinh-cap-HTVC-tai-tivi-Toshiba.html
  4. Đối với tivi LG: https://sdtv.vn/vn/Huong-dan-do-tin-hieu-THSMD-tren-truyen-hinh-cap-HTVC-tai-tivi-LG.html
  5. Đối với tivi TCL: https://sdtv.vn/vn/Huong-dan-do-tin-hieu-THSMD-tren-truyen-hinh-cap-HTVC-tai-tivi-TCL.html
  6. Đối với tivi Sharp: https://sdtv.vn/vn/Huong-dan-do-tin-hieu-THSMD-tren-truyen-hinh-cap-HTVC-tai-tivi-Sharp.html
  7. Đối với tivi Panasonic: https://sdtv.vn/vn/Huong-dan-do-tin-hieu-THSMD-tren-truyen-hinh-cap-HTVC-tai-tivi-Panasonic.html
  8. Đối với tivi Asanzo: https://sdtv.vn/vn/Huong-dan-do-tin-hieu-THSMD-tren-truyen-hinh-cap-HTVC-tai-tivi-ASazo.html
  9. Đối với tivi Arirang: https://sdtv.vn/vn/huong-dan-do-tin-hieu-thsmd-tren-truyen-hinh-cap-htvc-tai-tivi-arriang.html

 

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app