Tuyên truyền về số hóa truyền hình mặt đất tại tỉnh Bạc Liêu

Tuyên truyền về số hóa truyền hình mặt đất tại tỉnh Bạc Liêu

Ngày 17/12/2015, tại Bạc Liêu, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực IV đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị tuyên truyền về Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020 (Đề án số hóa truyền hình).

Ông La Thanh Việt – Phó Giám đốc Sở TTTT tỉnh Bạc Liêu- phát biểu khai mạc Hội nghị

Ông La Thanh Việt – Phó Giám đốc Sở TTTT tỉnh Bạc Liêu- phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các Sở ngành có liên quan, lãnh đạọ các UBND huyện, UBND xã, phường, thị trấn cùng các cán bộ, chuyên viên chuyên trách về văn hóa – thông tin của các cấp huyện, xã; lãnh đạo của các doanh nghiệp viễn thông, Đài PTTH tỉnh, Đài Truyền thanh huyện… trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Tại Hội nghị, đại diện Trung tâm IV đã trình bày nội dung của Đề án số hóa truyền hình và các quy định có liên quan; xu hướng số hóa truyền hình của thế giới, lợi ích của số hóa truyền hình, và các chính sách hỗ trợ của nhà nước…Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã được tập huấn những vấn đề địa phương cần chuẩn bị để theo kịp tiến độ của Đề án.

Qua Hội nghị các lãnh đạo, chuyên viên của các cơ quan tác quản lý nhà nước, các đơn vị truyền thông ở địa phương đã hiểu rõ hơn nội dung của Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020 của Chính phủ. Điều này sẽ giúp cho công tác tuyên truyền về Đề án số hóa của địa phương trong thời gian sắp tới được thực hiện tốt hơn, sâu rộng hơn đến các hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Theo Cục Tần Số Vô Tuyến Điện

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app