TRUYỀN HÌNH SỐ DI ĐỘNG MẠNG (T-DMB) BƯỚC PHÁT TRIỂN CỦA “TIVI CẦM TAY”

TRUYỀN HÌNH SỐ DI ĐỘNG MẠNG (T-DMB) BƯỚC PHÁT TRIỂN CỦA “TIVI CẦM TAY”

​Dựa trên nền tảng của cuộc thử nghiệm ứng dụng công nghệ truyền hình di động T-DMB do VTV Broadcom thực hiện, công ty Truyền hình kỹ thuật số Miền Nam SDTV triển khai phát sóng thử nghiệm truyền hình số di động giúp cho việc xem truyền hình và tin tức dễ dàng, tiện lợi mà không cần đến mạng internet.

TRUYỀN HÌNH SỐ DI ĐỘNG MẠNG (T-DMB) BƯỚC PHÁT TRIỂN CỦA “TIVI CẦM TAY”

TRUYỀN HÌNH SỐ DI ĐỘNG MẠNG (T-DMB) BƯỚC PHÁT TRIỂN CỦA “TIVI CẦM TAY”

Truyền hình số di động mạng (T-DMB)

Truyền hình số di động mạng T-DMB là công nghệ cho phép người ta có thể thưởng thức các kênh âm thanh và phim video qua các thiết bị cầm tay. Và với T-DMB thì chỉ cần có 1 chiếc điện thoại thông minh và thiết bị thu truyền hình di động là có thể biến chiếc điện thoại thành tivi trong nháy mắt mà không cần đến mạng WIFI hay 3G.

Công Ty TNHH Truyền hình Kỹ Thuật số Miền Nam (SDTV) đang tiến hành đầu tư hệ thống xử lý trung tâm T-DMB để có thể đưa T-DMB vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Cùng với sự hợp tác của Công ty Mindcryption – một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực truyền hình số di động mạng của Hàn Quốc, SDTV tự tin sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng sử dụng T-DMB.

Lợi ích của “Tivi cầm tay” T-DMB 

Chỉ với một chiếc điện thoại di động nhỏ gọn và thiết bị thu sóng, bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi và xem trực tiếp những chương trình truyền hình yêu thích mà không cần trả phí sử dụng 3G hay wifi với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt; việc đăng ký dịch vụ dễ dàng và thuận tiện… Trong tương lai, dịch vụ truyền hình số di động mạng T-DMB sẽ thu hút được số lượng lớn khán giả ở mọi tầng lớp, đặc biệt là khán giả ở độ tuổi 15 đến 35.

Ngoài ra, các doanh nghiệp sẽ có một phương thức tiếp cận thông tin một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn. Không giống như truyền hình thông thường, T-DMB với lợi thế được truyền tải mọi lúc mọi nơi trong lúc di chuyển trên đường phố, ô tô, xe buýt, tàu lửa… sẽ chắc chắn mang lại những lợi ích to lớn về kinh tế và xã hội cho người dân Việt Nam.

T-DMB và SDTV

Có thể thấy rằng T-DMB mang đến rất nhiều tiện ích, Công ty SDTV đang nỗ lực để hoàn thiện hệ thống phát sóng trong thời gian sớm nhất và sẽ chính thức cung cấp dịch vụ tuyệt vời này đến với các khách hàng. Bên cạnh đó, SDTV sẽ đầu tư số lượng kênh truyền hình với nội dung hấp dẫn, đặc sắc nhiều thể loại nhằm đáp ứng như cầu đa dạng của khách hàng trong tương lai.

Hãy theo dõi và cập nhật thông tin từ SDTV để biết thêm chi tiết. 

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app