“Trò chuyện cùng thời gian” trở lại “Góc phố dịu dàng”

“Trò chuyện cùng thời gian” trở lại “Góc phố dịu dàng”

Chương trình “Trò chuyện cùng thời gian” số thứ hai sẽ mang đến một hành trình đầy cảm xúc với chủ đề – Góc phố dịu dàng, phát sóng lúc 21g thứ Sáu 12/4/2024 trên HTV9.

Chương trình có sự góp mặt của những giọng ca trẻ

Số phát sóng thứ hai sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục biểu diễn đầy cảm xúc và ấn tượng với sự góp mặt của các nghệ sĩ: NSND Thanh Thuý, Thanh Ngọc, Hồng Phương và Nhã Thy, sẽ đưa khán giả trở về với những kỷ niệm qua những giai điệu quen thuộc như Thành Phố tình yêu và nỗi nhớ (Lời: Nguyễn Nhật Ánh – Nhạc: Phạm Minh Tuấn), Trên mảnh đất tình người (Sáng tác: Trần Long Ẩn), Con đường có lá me bay (Nhạc: Hoàng Hiệp – Thơ: Diệp Minh Tuyền) và mashup Phố xa – Góc phố dịu dàng (Sáng tác: Lê Quốc Thắng – Trần Minh Phi)…

Thanh Ngọc đã hoạt động sôi nổi sau khoảng thời gian thực hiện thiêng chức 

Tham gia chương trình, NSND Thanh Thuý chia sẻ về quãng thời gian khi hoạt động cùng Đoàn Văn công Quân khu 7. Đã lâu khán giả không được nhìn thấy NSND Thanh Thuý biểu diễn trên sân khấu. Chính vì thế, đây dường như là một món quà quý giá và ý nghĩa mà Trò chuyện cùng thời gian dành tặng cho những ai yêu mến giọng ca Thanh Thúy suốt thời gian qua.

NSND Thanh Thúy sẽ mang đến những câu chuyện khi còn là nghệ sĩ đoàn Văn công QK7

Trò chuyện cùng thời gian đưa khán giả và nghệ sĩ đến gần nhau hơn thông qua những giai điệu, câu chuyện và các trò chơi tương tác, đố vui ngay tại hiện trường. Ca sĩ Thanh Ngọc chia sẻ: “Ngọc rất vui và hạnh phúc, cảm thấy mình lúc nào cũng được Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh thương yêu và tạo điều kiện để có thể có những bài hát thật hay và đặc biệt là trong  những chương trình ý nghĩa như thế này. Ngọc cảm thấy rất vui và hào hứng bởi vì hát live với ban nhạc ở trên sân khấu lúc nào cũng làm cho nghệ sĩ rất thăng hoa”.

Trò chuyện cùng thời gian – Góc phố dịu dàng sẽ lên sóng lúc 21g, thứ Sáu, 12/4/2024 trên kênh HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Xem truyền hình MIỄN PHÍ trên Ứng dụng Truyền hình kỹ thuật số mặt đất trên SDTV Online ngay hôm nay nhé!

▪️ Android: https://play.google.com/store/apps/details…
▪️ IOS: https://apps.apple.com/vn/app/sdtv-online/id6443593812

* Tải App tại:      SDTV ONLINE - Google Play SDTV ONLINE - App Store

 

SDTV ONLINE - XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍSDTV ONLINE-XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app