TP.HCM chăm lo hoạt động Tết cho đoàn viên, công nhân lao động

TP.HCM chăm lo hoạt động Tết cho đoàn viên, công nhân lao động

Liên đoàn Lao động, Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM cùng nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu triển khai nhiều chương trình, hoạt động thiết thực và ý nghĩa cho người lao động dịp Tết.

Các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM đều có phương án hỗ trợ cho người lao động

Trong dịp Tết, các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM cùng nhiều doanh nghiệp đều có những phương án thực hiện nhiều chương trình, hoạt động chăm lo cho người lao động.

Đi kèm với lương thưởng, các công ty, xí nghiệp tại TP.HCM đều thực hiện thêm nhiều ưu đãi cho người lao động như tặng phiếu mua hàng, hỗ trợ vé xe về quê ăn Tết.

Tất cả những hoạt động trên đều chỉ muốn cho các anh chị em cán bộ, công nhân được vui vẻ, hạnh phúc và có một cái Tết đầm ấm cùng gia đình, bởi vì các anh chị em công nhân chính là những nhân sự, con người rất quan trọng cho công ty.

Lần đầu tiên Tổng Liên đoàn Lao động tổ chức chợ Tết qua sàn giao dịch thương mại điện tử

Không chỉ chăm lo người lao động bằng các hoạt động như mọi năm, năm nay, lần đầu tiên Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với các sàn thương mại điện tử tổ chức chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024”, nhằm giúp đoàn viên, người lao động có cơ hội mua hàng với các sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sàn thương mại điện tử của Chợ Tết Công đoàn giúp người lao động có nhiều ưu đãi và nhiều sự lựa chọn hơn trong việc mua hàng, tạo điều kiện cho người dân thuận lợi hơn trong việc tiếp cận hàng hóa đảm bảo chất lượng với cái giá phải chăng.

Đây cũng là năm đầu tiên Tổng Liên đoàn Lao động tổ chức chợ Tết qua sàn giao dịch thương mại điện tử cùng sự kết hợp với các sàn thương mại điện tử thông dụng như Shoppe, Tiki, đồng thời cũng khẳng định đây sẽ là xu thế mới cho người tiêu dùng trong tương lai.

Sàn thương mại điện tử mang nhiều lợi ích đến cho người lao động

Bên cạnh đó, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam sẽ hỗ trợ trực tiếp cho 201 nghìn đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất, tham gia hoạt động công đoàn với hình thức hỗ trợ bằng tiền, chuyển vào thẻ tín dụng.

Xem truyền hình MIỄN PHÍ trên Ứng dụng Truyền hình kỹ thuật số mặt đất trên SDTV Online ngay hôm nay nhé!

▪️ Android: https://play.google.com/store/apps/details…
▪️ IOS: https://apps.apple.com/vn/app/sdtv-online/id6443593812

* Tải App tại:      SDTV ONLINE - Google Play SDTV ONLINE - App Store

 

SDTV ONLINE - XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍSDTV ONLINE-XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app