Thu xem truyền hình kỹ thuật số chuẩn HDTV miễn phí trong đô thị

Thu xem truyền hình kỹ thuật số chuẩn HDTV miễn phí trong đô thị

 

1

 

Lộ trình số hóa truyền hình đã bước vào giai đoạn 3, từ năm 2020 toàn bộ lãnh thổ Việt Nam sẽ được phủ sóng DVB-T2. Chuẩn phát sóng truyền hình số thế hệ thứ 2 (DVB-T2) với khả năng mang đến các kênh truyền hình với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng bóng mờ, can nhiễu bởi tín hiệu truyền hình Analog…

Trên thị trường, các loại ăng-ten thu sóng truyền hình số mặt đất rất đa dạng. Tùy theo nhu cầu xem truyền hình của người dân mà doanh nghiệp sản xuất nên những chiếc ăng-ten với hình dáng, mẫu mã và cả chức năng cũng khác nhau. 

SDTV cung cấp ra thị trường loại Anten ADT-17HD

Anten thế hệ mới nhất, hiện đại nhất!

IMG_87091234

Thiết kế sang trọng!

Không thiết kế kiểu xương cá đã lỗi thời và cồng kềnh và nhiều bất tiện, Anten ADT-17HD thay đổi suy nghĩ của bạn ngay từ hình dáng bên ngoài. Với kiểu dáng sang trọng, thiết kế nhỏ gọn, một chiếc ăng-ten đặc biệt đến mức nhìn vẻ ngoài không ai có thể nghĩ đó là một chiếc Anten. Như một mô hình thu nhỏ của chiếc đĩa bay với chân đứng tiện lợi, chiếc Anten này hoàn toàn có thể trở thành một thứ đồ trang trí thú vị và không kém phần sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Tính năng vượt trội!

“Chiếc đĩa bay” mini này còn được bao phủ bởi một lớp sợi cacbon chống tia UV và chống nước mưa. Dù đặt ngoài trời, ADT-17HD cũng không ngại nắng mưa. Phụ kiện lắp đặt cũng vô cùng nhỏ gọn, tinh tế và đơn giản. 

Thiết kế mặt tròn của ăng-ten giúp nó có thể thu sóng đa hướng 360 độ. Không còn phải vất vả xoay chỉnh ăng-ten tới lui, chỉ cần lắp đặt và ADT-17HD sẽ tự động thu hết tất cả những sóng truyền hình xung quanh khu vực. Thu sóng TV từ hướng nào không còn là một vấn đề. Ngoài ra, tính năng khuếch đại cực mạnh hỗ trợ việc thu sóng ở những nơi có sóng yếu cũng đã được tích hợp trong chiếc ăng-ten nhỏ gọn này, đặc biệt dành riêng cho nhà phố đô thị. 

Hình ảnh sắc nét!

Không ít khách hàng cho rằng nếu sử dụng ăng-ten thì khó thu xem được các kênh truyền hình HDTV; hình ảnh làm sao có thể rõ nét bằng truyền hình cáp hay truyền hình vệ tinh – Hoàn toàn không đúng! Với ADT-17HD công ty SDTV muốn khẳng định với khách hàng rằng truyền hình kỹ thuật số mặt đất thu xem được hơn 70 kênh truyền hình chất lượng hình ảnh SD và HDTV, hiện tại có 18 kênh phát chuẩn HDTV từ VTV, VTC, HTV và VLTV… với nội dung và chất lượng hình ảnh tuyệt hảo.

Miễn phí thu xem truyền hình!

Tivi nhà bạn đã có tích hợp DVB-T2? Vậy sao không lựa chọn ngay Anten ADT-17HD để tận dụng tối đa tính năng của Tivi? Chỉ với 499.0000đ và hoàn toàn miễn phí thu xem truyền hình.

Untitled

Với ADT-17HD hàng tháng không phải trả phí xem truyền hình HDTV! Thật đáng đầu tư và hưởng thụ!

SDTV cam kết bảo hành 12 tháng. 

Anten hiện đại nhất – thiết kế sang trọng – tính năng vượt trội – hình ảnh sắc nét – miễn phí thu xem truyền hình. 

Đặt hàng ngay hôm nay!

Hotline: 1900 56 56 32

Website: www.sdtv.vn

Fanpage: www.facebook.com/SDTVLtd/

Copy_of_banner_sdtv

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app