Thông báo khuyến nghị nên sử dụng đầu thu đạt chuẩn quốc gia đến quý khán giả xem truyền hình

Thông báo khuyến nghị nên sử dụng đầu thu đạt chuẩn quốc gia đến quý khán giả xem truyền hình

Trong khoảng thời gian chuyển đổi số hóa truyền hình mặt đất hiện nay, số lượng khán giả có nhu cầu mua đầu thu kỹ thuật số ngày càng tăng thì trên thị trường càng xuất hiện nhiều loại đầu thu lậu, kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến người sử dụng truyền hình số mặt đất.

Thông báo khuyến nghị nên sử dụng đầu thu đạt chuẩn quốc gia đến quý khán giả xem truyền hình

Các đầu thu DVB-T2 kém chất lượng gây ra những ảnh hưởng không tốt đến việc thu sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T2 mạng đơn tần do Công ty SDTV phát sóng như tình trạng khán giả không thu được sóng truyền hình hoặc thu được sóng chất lượng thấp. Vì vậy, công ty SDTV  khuyến nghị Quý khán giả xem Đài nên sử dụng đầu thu SDTV và những đầu thu đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia dành cho thiết bị thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 tại Thông tư số 20/2012/TT-BTTT của Bộ Thông tin và truyền thông ban hành ngày 04/12/2012 để thu sóng truyền hình kỹ thuật số của SDTV. Bên cạnh đó, đầu thu SDTV còn có chức năng cập nhật phiên bản phần mềm của đầu thu qua sóng truyền hình (OTA) của SDTV. Các đầu thu khác trên thị trường hầu hết đều không có chức năng này nên có thể bị lỗi khi không thể cập nhật phần mềm qua sóng.

Để mua đầu thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất và ăng-ten thu sóng DVB-T2 của SDTV, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty:

– Công ty TNHH Truyền hình Kỹ thuật số Miền Nam

  Lầu 1, Tòa nhà Saigon Mansion

  03, Võ Văn Tần, Phường 06, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 19001789

– Mục Liên hệ của website SDTV: https://sdtv.vn/vn/lien-he.html

– Inbox Facebook SDTV: https://www.facebook.com/SDTVLtd

Hoặc liên hệ với đại lý của SDTV gần nhất trong danh sách sau: https://sdtv.vn/vn/danh-sach-dai-ly-cua-sdtv.html

SDTV

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app