Sôi động thị trường quà tặng ngày 08/3

Sôi động thị trường quà tặng ngày 08/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, thị trường quà tặng bắt đầu sôi động. Tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại ở TP.HCM đưa ra những món quà tặng hấp dẫn cùng nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá được tung ra.

Theo ghi nhận tại các cửa hàng, hoa tiếp tục là sản phẩm quà tặng không thể thiếu trong ngày 08/3. Để thu hút khách hàng, các đơn vị sáng tạo thêm khi kết hợp hoa với những sản phẩm khác như hoa trái cây, với giá dao động từ 500 ngàn đến 02 triệu đồng. Với sản phẩm này, nhiều người chọn đặt hàng trực tuyến để thuận tiện hơn.

Với anh Nguyễn Khánh Bình ở quận Gò Vấp, mọi năm hoa vẫn là ưu tiên để mua tặng người thân trong dịp 08/3, nhưng năm nay để mới mẻ hơn, anh vẫn chọn hoa, nhưng kết hợp với trái cây. Theo anh, hoa thì ngắm còn trái cây ăn, kết hợp lại thấy lạ, mà giá vẫn vừa phải.

Hoa tiếp tục là sản phẩm quà tặng không thể thiếu trong ngày 08/3

Anh Nguyễn Khánh Tường – Chủ cửa hàng hoa tươi Tường An ở quận Gò Vấp cho biết thêm, ngày thường trung bình 30-50 đơn/ngày, còn 08/3 số lượng tăng lên 10 lần, khoảng 500-800 đơn/ngày. Khách online 7 phần, 3 phần đến mua trực tiếp. Đặc biệt hoa trái cây được nhiều người yêu thích để làm quà tặng.

Đa dạng hình thức quà tặng ngày 08/3 

Bên cạnh những lẵng hoa quen thuộc, quà tặng về tinh thần như vé xem triển lãm nghệ thuật cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Anh Thanh Hiệp ở Thủ Đức đã chọn mua vé triển lãm Van Gogh để tặng bạn gái. Vì bạn gái rất thích nghệ thuật. Đặc biệt ở đây không gian nhẹ nhàng, lãng mạn, phù hợp để thưởng thức nghệ thuật và thư giãn.
Còn chị Hương Giang cũng mua vé triển lãm Van Gogh  tặng mẹ, vì mẹ cũng rất thích người họa sĩ này, thêm nữa trong dịp 08/3, có ưu đãi mua 1 tặng 1. 

Triển lãm Van Gogh

Ghi nhận tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, chương trình khuyến mãi dành cho dịp 8/3 như mỹ phẩm, trang sức cũng rất đa dạng.
Đây là món quà quen thuộc được nhiều người lựa chọn để tặng cho người thân yêu của mình trong dịp đặc biệt.

Các trung tâm thương mại sôi nổi hơn trong dịp 08/3

Chị Nguyễn Thị Ven ở Bình Dương đã lựa chọn mua thực phẩm để bồi dưỡng sức khỏe cho mẹ, còn bạn bè thì mua các loại sữa tắm, dầu gội.
Trong dịp 08/3 này, tại trung tâm thương mại Sense city Phạm Văn Đồng, TP Thủ Đức cũng mang đến nhiều chương trình hấp dẫn cho khách nữ, khi đến mua sắm sẽ được tặng các món quà kỷ niệm như ly hoa, son môi, hoa sáp…

Nhiều chương trình khuyến mãi nhân dịp 08/3

Những lời chúc thân thương, những món quà nhỏ thể hiện sự quan tâm được gửi trao cũng là một cách thể hiện sự trân trọng đối với những người bà, người mẹ, người chị, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Xem truyền hình MIỄN PHÍ trên Ứng dụng Truyền hình kỹ thuật số mặt đất trên SDTV Online ngay hôm nay nhé!

▪️ Android: https://play.google.com/store/apps/details…
▪️ IOS: https://apps.apple.com/vn/app/sdtv-online/id6443593812

* Tải App tại:      SDTV ONLINE - Google Play SDTV ONLINE - App Store

 

SDTV ONLINE - XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍSDTV ONLINE-XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app