“Siêu sao siêu Sales”: Sân chơi giải trí độc đáo trên HTV7

“Siêu sao siêu Sales”: Sân chơi giải trí độc đáo trên HTV7

Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng ON25 Corporation đã chính thức ra mắt chương trình giải trí kết hợp mua sắm “Siêu sao siêu Sales”, hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm đặc biệt và hấp dẫn.

Chương trình “Siêu sao siêu Sales” gồm ba phần chính, mỗi phần đều mang đậm tính giải trí và sự mới lạ. Các đội thi sẽ tham gia vào những thử thách độc đáo, vui nhộn để chia đội và tranh tài giành những phần thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động như Khách mời giấu mặt, Giành lợi thế và ưu đãi bán hàng thông qua thử thách, Phòng cơ hội, Game phông xanh đặc trưng tạo nên tiếng cười cho khán giả, cùng Hộp voucher chứa đựng các ưu đãi hấp dẫn cho người mua hàng trên sàn Thương mại điện tử.

Đặc biệt, “Siêu sao siêu Sales” còn có hoạt động livestream hàng tháng/quý, nhằm đồng hành và tôn vinh giá trị Việt, nông sản Việt, đưa sản phẩm của các doanh nghiệp Việt ra mắt người tiêu dùng một cách hiệu quả và thu hút.

Chương trình không chỉ là sân chơi để các nghệ sĩ giao lưu, giải trí và mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn, mà còn hướng tới việc cung cấp thông tin và kiến thức bổ ích, chuẩn mực giao thương trên Thương mại điện tử cho cộng đồng. “Siêu sao siêu Sales” được phát sóng vào 21 giờ 10 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7, hứa hẹn sẽ là một điểm sáng mới trong làng giải trí truyền hình Việt Nam.

Xem truyền hình MIỄN PHÍ trên Ứng dụng Truyền hình kỹ thuật số mặt đất trên SDTV Online ngay hôm nay nhé!

▪️ Android: https://play.google.com/store/apps/details…
▪️ IOS: https://apps.apple.com/vn/app/sdtv-online/id6443593812

* Tải App tại:      SDTV ONLINE - Google Play SDTV ONLINE - App StoreSDTV ONLINE - XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍSDTV ONLINE-XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app