Quýt làm cam chịu tập 25 – Hoàng Yến cay cú vì bị đồng đội quên tên

Quýt làm cam chịu tập 25 – Hoàng Yến cay cú vì bị đồng đội quên tên

Quýt làm cam chịu Tập 25 là sự đối đầu đầy “bất ổn” của những gương mặt thân quen Hoàng Yến – Quỳnh Lý và Puka – Yuno Bigboi.

Mở đầu chương trình, anh chàng Quỳnh Lý đã khiến người xem phải nhiều phen “ngã ngửa” khi liên tục nhầm tên đồng đội. Điều này cũng gây hoang mang cho MC ST Sơn Thạch cùng dàn khách mời vì “liệu tình nghĩa anh em có bền lâu”?

Dàn khách mời trai xinh gái đẹp của chương trình

Chưa dừng lại ở đó, trong trò chơi “Hành động trái lời nói”, anh chàng Quỳnh Lý trả lời sai liên tiếp làm cho Hoàng Yến “tức tối” vì bị tắm bóng nước từ đầu đến cuối trò chơi. Cô nàng còn từ chối lời đề nghị chịu phạt thay và nhắn rằng: “Anh phải ngồi đó nhìn em chịu phạt để thấy cắn rứt lương tâm”. Trò chơi này cũng có sự thách đấu giữa đội Puka – Yuno Bigboi, nếu Puka thắng Quỳnh Lý sẽ chịu phạt và ngược lại. Không ngoài dự đoán, Puka đã trả lời đúng và “tặng” lại quả bóng nước cho đội bạn.

Anh em mà quên tên nhau là sao Quỳnh Lý?

Puka – Yuno Bigboi từng là đối thủ của tập trước nay trở thành đồng đội lại rất hợp ý nhau. Tuy có những màn hơi “bất ổn” nhưng cả hai đã xuất sắc vượt qua các thử thách và đem về giải thưởng của chương trình.

Đón xem Quýt làm cam chịu Tập 26 trên kênh HTV7 vào lúc 19:00 thứ 4 ngày 29/3/2023.

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app