Phim “Thiếu niên ca hành” (HTV7): Tiêu Sở Hà khôi phục võ công

Phim “Thiếu niên ca hành” (HTV7): Tiêu Sở Hà khôi phục võ công

Trong diễn biến mới nhất của “Thiếu niên ca hành”, vốn tưởng sẽ tiếp tục cuộc sống “bất cần” mặc kệ sự đời, thì sự xuất hiện tình cờ của Lôi Vô Kiệt đã khiến Tiêu Sắt tìm lại được dáng vẻ thiếu niên của mình năm ấy.

Bị thương nặng sau trận chiến bảo vệ Lôi Môn, cơ thể Tiêu Sắt ngày càng suy yếu. Lôi Vô Kiệt, Đường Liên quyết định cùng Tiêu Sắt đến hải ngoại tiên sơn cầu “tiên y” chữa trị.

Đường đến hải ngoại tiên sơn trải qua vô vàn khó khăn, nhóm bạn trẻ gặp được Mạc Y. Nhưng người tiên nhân này đã không còn là tiên nhân nữa, bởi vì chấp niệm của chính mình mà bị nhập ma, trở thành “quỷ tiên”.

Đôi bên xảy ra một trận đại chiến, nhờ sự trợ giúp từ Mạnh Bà Thang của Bách Lý Đông Quân và Tâm Ma Dẫn mà trước đó Tiêu Sắt học được, thành công đưa Mạc Y trở về chính đạo. Sau khi Mặc Y thoát khỏi tâm ma, ẩn mạch của Tiêu Sắt cuối cùng cũng được chữa trị, khôi phục lại võ công.

Tuy không còn ở cảnh giới Tiêu Dao Thiên Cảnh nhưng với “thiên tài võ học” Tiêu Sở Hà thì việc đạt đến đỉnh cao chỉ là thời gian. Mạc Y rút lui khỏi giang hồ, lưu lại tại ngọn tiên sơn này bế quan tu hành. Nhóm thiếu niên Tiêu Sắt lại tiếp tục hành trình chinh phục những hoài bão của tuổi trẻ.

Phim “Thiếu niên ca hành” – 12g30 từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh HTV7.

Đón xem bộ phim miễn phí mọi lúc mọi nơi trên điện thoại. Tải ngay App SDTV Online: https://sdtv.vn/downsdtv.html 

Hoặc quét mã:

Tên tiếng Trung của Thiếu niên ca hành: 少年歌行

Thể loại: Võ hiệp, huyền huyễn, cổ trang

Đạo diễn: Doãn ĐàoBiên kịch: Châu Mộc Nam, Mã Giai Ni, Mục Tịnh Văn

Diễn viên: Lý Hoành Nghị, Lưu Học Nghĩa, Lâm Bác Dương, Ngao Thụy Bằng, Lý Hân Trạch, Đới Yên Ni,…

Thiếu Niên Ca Hành chuyển thể từ phim hoạt hình cùng tên, thuộc thể loại phim cổ trang, võ hiệp, huyền huyễn và dàn diễn viên của bản live-action được lựa chọn giống bản hoạt hình đến 80-90%.

Lôi Vô Kiệt là thiếu niên trẻ tuổi, nhiệt huyết, muốn đến thành Tuyết Nguyệt bái sư. Tình cờ chàng đã dừng chân ở quán trọ Tuyết Lạc sơn trang của ông chủ Tiêu Sắt, làm ơn mắc nợ, giúp ông chủ đuổi cướp lại bị Tiêu Sắt bắt đền 500 lượng bạc. Lôi Vô Kiệt không có tiền, đành đưa theo Tiêu Sắt đến thành Tuyết Nguyệt để kiếm tiền trả nợ.

Trên đường đi, hai người tình cờ gặp đại sư huynh Đường Liên của thành Tuyết Nguyệt đang hộ tống một chiếc quan tài vàng bí ẩn, và vô tình vướng vào một cuộc tranh chấp lớn của các bang phái giang hồ. Chiếc quan tài vàng kia không quý giá bởi nó làm bằng vàng, mà bởi người nằm bên trong đó có lai lịch rất đặc biệt, là một bí mật mà triều đình che giấu nhiều năm.

Từ những cuộc gặp gỡ vô tình, dẫn đến những tình bạn, tình huynh đệ sâu sắc keo sơn, đưa Lôi Vô Kiệt, Tiêu Sắt, Đường Liên và Vô Tâm trải qua những sóng gió giang hồ, những tranh chấp bang phái và cả những âm mưu quyền vị chốn thâm cung….Bọn họ cùng nhau điều tra, cùng nhau trưởng thành, dần dần trở thành những anh hùng trẻ tuổi, viết lên bài ca hào hiệp của chính mình.

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app