Phim Rừng hoa rực lửa (HTV7): Chuyện kẻ săn “hoa” cho khu rừng “rực lửa”

Phim Rừng hoa rực lửa (HTV7): Chuyện kẻ săn “hoa” cho khu rừng “rực lửa”

Phim Rừng hoa rực lửa của Thái Lan sẽ lên sóng HTV7 vào cuối tháng 4 này. Bộ phim xoay quanh nhân vật chính Pongdanai (Push Puttichai) – một thiếu gia điển trai, giàu có nhưng vô cùng đào hoa, ăn chơi. Cũng vì thói trăng hoa đó, bộ phim đã đem đến hàng loạt pha đánh ghen ‘kinh hồn bạt vía’ từ dàn trai xinh, gái đẹp nổi tiếng xứ Chùa Vàng.

Phim Rừng hoa rực lửa ngay khi lên sóng đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả không chỉ tại quê nhà mà còn ở nhiều nước châu Á, trong đó có cả Việt Nam. Kịch bản phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng “Dong Dok Mai” của Nantana Weerachon.

Sở hữu nội dung gay cấn, kịch tính, những pha đánh ghen ‘nảy lửa’ đậm chất drama Thái cùng với đó là sự lồng ghép khéo léo những thông điệp ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, tình cảm gia đình, phim Rừng hoa rực lửa xuất sắc trở thành một trong những siêu phẩm truyền hình ăn khách bậc nhất màn ảnh Thái Lan trong năm 2022 và nhận được vô số đề cử giải thưởng danh giá.

Ngoài ra, dàn diễn viên toàn cực phẩm xứ Chùa Vàng như: Push Puttichai, New Thitipoom, Tangprabhaporn, Pimmy Pimprapa,… cũng là một trong những yếu tố làm nên sức hút to lớn cho bộ phim, thu về lượng tương tác khủng trên khắp diễn đàn phim ảnh và nhiều nền tảng mạng xã hội Thái Lan.

Đam mê bất tận của Pongdanai là chinh phục các cô gái, bấp chấp việc gã đã có gia đình. “Bộ sưu tập” của hắn ngoài vợ chính thức còn có vợ nhỏ và hàng tá người tình. Chuyện phim xảy ra khi Pongdanai gặp Chidsamai, một “bông hoa lạ” mà anh muốn chinh phục.

Pongdanai luôn có ham muốn chinh phục các cô gái

Bộ phim tâm lý tình cảm Thái Lan “Rừng hoa rực lửa” (Tựa tiếng Anh: Desirable Flowers, tựa gốc: Dong dok mai) kể về Pongdanai, một doanh nhân đẹp trai và thành đạt, nhưng lại chỉ xem phụ nữ như những “đoá hoa”.

Đam mê bất tận của Pong là chinh phục các cô gái bấp chấp việc gã đã có gia đình. Chính vì vậy, bộ sưu tập của Pongdanai phong phú với vợ chính thức, vợ nhỏ và hàng tá người tình.

Chidsamai lọt tầm ngắm của Pongdanai

Trong khi đó, Chidsamai là nhân viên mới trong công ty luật, làm việc dưới sự giám sát của Boonpares. Tại đây, cô gặp một doanh nhân đẹp trai Pongdanai – anh trai cùng cha khác mẹ của Boonpares.

Ngay lập tức, Pongdanai phải lòng Chidsamai và mong muốn bổ sung “bông hoa lạ” này vào “khu rừng tình yêu” của mình. Pongdanai sử dụng dịch vụ của Boonpares làm cái cớ để tiếp cận Chidsamai và cô cũng đem lòng yêu say đắm anh cho đến khi cô phát hiện ra sự thật đằng sau.

Phim Rừng hoa rực lửa – 11g thứ Hai đến thứ Bảy trên HTV7

Cô luật sư trẻ đầy bản lĩnh và chính trực Chidsamai sẽ làm gì khi biết sự thật? Chuyện gì sẽ xảy đến với Pongdanai? Phim có sự tham gia của các diễn viên: Push Puttichai Kasetsin, Benz Punyaporn Pongpipat, Mew Piatha Laknara, New Thitipoom Techa-apaikhun, Pim Pimprapa Tangprabhaporn, Pinky Savika Chaiyadej…

Đón xem phim Rừng hoa rực lửa vào 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 26/4 sắp tới.

Đón xem bộ phim miễn phí mọi lúc mọi nơi trên điện thoại. Tải ngay App SDTV Online: https://sdtv.vn/downsdtv.html 

Hoặc quét mã:

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app