Phim “Rất nhớ, rất nhớ anh”: Họ đã yêu nhau không chỉ vì giọng nói

Phim “Rất nhớ, rất nhớ anh”: Họ đã yêu nhau không chỉ vì giọng nói

Trong thế giới âm thanh trên mạng, Thanh Thanh Mạn say mê giọng nói trầm ấm và quyến rũ của diễn viên lồng tiếng Thương Thanh Từ. Trong thế giới thực, họ vì giọng nói mà nhận nhau, vì thiện cảm ban đầu mà dần nảy sinh tình yêu ngọt ngào, lãng mạn.

Diễn viên lồng tiếng Thương Thanh Từ ngoài đời là bác sĩ Mạc tài năng

Bộ phim “Rất nhớ, rất nhớ anh” đang phát sóng lúc 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Cô sinh viên Cố Thanh sử dụng biệt danh Thanh Thanh Mạn để chia sẻ những ca khúc do mình sáng tác và phối nhạc lên mạng. Cô rất yêu thích giọng nói của Thương Thanh Từ, nhưng anh là diễn viên lồng tiếng duy nhất chưa từng lộ mặt.

Họ bất ngờ gặp nhau trong một lần tình cờ hợp tác. Lúc này, Cố Thanh mới biết Thương Thanh Từ tên thật là Mạc Thanh Thành, một bác sĩ tim mạch có tài. Số phận còn sắp đặt để bệnh viện nơi Mạc Thanh Thành làm việc nằm ở đối diện cửa hàng tiện lợi của gia đình Cố Thanh.

Người xem đắm chìm trong sự ngọt ngào của “Rất nhớ, rất nhớ anh”

Nếu như Cố Thanh ngay từ đầu đã rất thích giọng nói của Thương Thanh Từ thì Mạc Thanh Thành dường như cũng có ấn tượng với Thanh Thanh Mạn.

Dù phim vẫn chưa tiết lộ Mạc Thanh Thành lần đầu nghe Thanh Thanh Mạn trong tình huống nào, nhưng ở ngoài đời thực, phân cảnh Mạc Thanh Thành đứng lặng người trước cửa hàng tiện lợi khi vô tình nghe được những giai điệu quen thuộc (ca khúc do Cố Thanh sáng tác và thể hiện) và cười ngây ngốc khi nhìn thấy Cố Thanh khiến người xem không khỏi suy đoán.

Cũng kể từ khi hai nhân vật chính gặp nhau ngoài đời, người xem được đắm chìm trong thế giới tình yêu vừa nhẹ nhàng, vừa sâu sắc của họ.

Phim phát sóng lúc 13g thứ Hai đến thứ Bảy trên HTV7

Trong những diễn biến mới nhất, mối quan hệ giữa Cố Thanh – Mạc Thanh Thành đã hoàn toàn thoát khỏi thế giới mạng để ngày một hiểu hơn về cuộc sống thực của đối phương. Mạc Thanh Thành nghiêm túc theo đuổi Cố Thanh, dù bận rộn vẫn luôn dành thời gian cùng cô trải nghiệm cuộc sống. Không chỉ chinh phục Cố Thanh, Mạc Thanh Thành còn ghi điểm trong mắt bạn bè cô với tài nấu nướng của mình. Chuyện của bộ đôi Cố Thanh – Mạc Thanh Thành sẽ tiếp diễn ra sao?

Đón xem những tập phim nhẹ nhàng, ngọt ngào tiếp theo trong “Rất nhớ, rất nhớ anh”, phát sóng lúc 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app