Phim “Bóng của thị thành” (HTV7): Chuyện tình chàng hoàng tử bị kiểm soát và nàng lọ lem sắc sảo

Phim “Bóng của thị thành” (HTV7): Chuyện tình chàng hoàng tử bị kiểm soát và nàng lọ lem sắc sảo

Cặp đôi trái ngược trong “Bóng của thị thành”: Bảo Nam là chàng công tử nhà giàu nhưng phải sống trong sự kiểm soát của gia đình và Trang Phạm – một cô nàng tự lập, mạnh mẽ nhưng lại ẩn giấu bên trong những tổn thương. Họ ràng buộc nhau bởi một hợp đồng yêu giả nhưng tình thật…

NSND Kim Xuân trong vai bà nội của Bảo Nam

Dưới bóng bình yên” đã lên sóng những tập phim cuối cùng trong tuần này. Nối tiếp Khung phim Việt đặc sắc 19g30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên HTV7 sẽ là bộ phim mới toanh – “Bóng của thị thành”. Bộ phim là câu chuyện của giới trẻ trong thời đại công nghệ số, phản ánh đề tài nóng hiện nay: Mạng xã hội như con dao hai lưỡi, có thể cho chúng ta rất nhiều, nhưng cũng có thể lấy đi tất cả.

“Bóng của thị thành” là bộ phim của đạo diễn Nguyễn Minh Cao cùng nhóm biên kịch Hạnh Ngộ – Cẩm Tú – Nguyễn Quỳnh, với có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm: NSND Kim Xuân, Thụy Mười, Phương Bình, Quách Ngọc Tuyên… cùng các diễn viên trẻ là những gương mặt tài năng, đầy triển vọng: Tú Tri, Trung Huy, Tuệ Minh…

Tú Tri thể hiện nhân vật nữ chính Trang Phạm

“Bóng của thị thành” chính thức phát sóng từ ngày 11/3, phim theo chân Trang Phạm (Tú Tri thủ vai), vì nợ nần của cha mà bị ép cưới Vinh, phải bỏ trốn lên Sài Gòn. Bằng nỗ lực phấn đấu, Trang trở thành một “chiến thần” livestream có vẻ ngoài hào nhoáng, lung linh; một TikToker review mỹ phẩm nổi tiếng với biệt danh “Nữ hoàng sự thật”.  

Giữa lúc Trang đang phất lên, đứng trước cơ hội đổi đời thì bóng ma quá khứ mang tên Vinh xuất hiện, truy đuổi và tống tiền cô. 

Trong một lần vô tình gặp Bảo Nam (Trung Huy đóng), cuộc đời của Trang Phạm thay đổi. Bảo Nam (Trung Huy đóng) điển trai, con nhà giàu, từ nhỏ đã sống trong phú quý và sẽ trở thành người thừa kế một khối tài sản khổng lồ.

Bảo Nam do Trung Huy thủ diễn

Nhưng Bảo Nam không thực sự hạnh phúc, ngay cả ước mơ trở thành đầu bếp của anh cũng không thể dễ dàng thực hiện. Bởi trở ngại lớn nhất của Bảo Nam là bà nội – người phụ nữ quyền lực nhất gia đình, luôn muốn kiểm soát mọi thứ, kể cả cuộc sống tình cảm cá nhân của anh.

Trang Phạm và Bảo Nam – hai mảnh đời khác biệt, hai thế giới khác biệt – sau lần vô tình gặp gỡ, đã ràng buộc nhau bởi một hợp đồng tình yêu. Nhưng cuối cùng, hai tâm hồn đồng điệu đã hòa làm một, bù đắp, ủng hộ lẫn nhau về mọi mặt trong cuộc sống.

Chuyện tình yêu của họ gặp thêm trở ngại khi Mai Lan xuất hiện

Song câu chuyện tình yêu tréo ngoe giữa chàng hoàng tử với ước mơ làm đầu bếp và nàng lọ lem sắc sảo, lanh lẹ này không có được sự ủng hộ của gia đình Bảo Nam, nhất là sự ngăn cấm của bà nội.

Bên cạnh đó, tình yêu của họ còn đứng trước phép thử khi Mai Lan (Tuệ Minh) – người được lòng gia đình Bảo Nam – luôn tìm cách chia rẽ họ để trở thành nàng dâu bên cạnh Bảo Nam, đường đường chính chính thừa hưởng gia sản kếch xù nhà anh.

Tình yêu của Trang Phạm và Bảo Nam liệu có vượt qua được những áp lực từ gia đình và những con người luôn nhăm nhe phá hoại hạnh phúc của người khác? Đón xem “Bóng của thị thành” trên Khung phim Việt đặc sắc, 19g30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên HTV7, từ ngày 11/3.

Trairler phim “Bóng của thị thành”

Đón xem bộ phim miễn phí mọi lúc mọi nơi trên điện thoại. Tải ngay App SDTV Online: https://sdtv.vn/downsdtv.html 

Hoặc quét mã:

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app