“Ngự Giao Ký” – Chuyện tình nhiều chông gai nhưng cũng ngập tiếng cười

“Ngự Giao Ký” – Chuyện tình nhiều chông gai nhưng cũng ngập tiếng cười

Được chuyển thể từ “Ngự giao ký”, tiểu thuyết duy nhất lọt Top 10 tác phẩm giả tưởng được yêu thích nhất năm 2019, của nhà văn mạng nổi tiếng Cửu Lộ Phi Hương, bộ phim cùng tên hứa hẹn nhiều hấp dẫn với sự diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân trong “Ngự giao ký”

Hai diễn viên tài năng, gắn liền với nhiều bộ phim được khán giả yêu thích – Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân – sẽ đóng cặp trong bộ phim “Ngự giao ký”. Phim chính thức phát sóng vào 17g45 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 14/6.

Không chỉ sở hữu hình tượng nhân vật thú vị, hiệu ứng và kỹ xảo đẹp mắt, “Ngự giao ký” còn có nội dung lôi cuốn quanh mối tình đau thương, nhiều chông gai nhưng cũng tràn ngập tiếng cười của cặp đôi chính. Có lẽ vì vậy mà phim được nền tảng Youku tuyên bố bùng nổ đến 2 lần. Bảng xếp hạng chỉ số truyền thông phim truyền hình chiếu trên mạng cũng đạt con số ấn tượng 88.47. Đây là chỉ số cao nhất trong hạng mục các phim chiếu mạng năm 2022.

Phim là câu chuyện tình yêu nhiều oan trái của một ngự yêu sư và một giao nhân

“Ngự giao ký” kể về mối tình giữa Trường Ý – một giao nhân (người cá, Nhậm Gia Luân thủ vai) và Kỷ Vân Hòa – một ngự yêu sư (người thuần hóa yêu quái, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng). 6 năm trước, Thuận Đức công chúa dưới sự trợ giúp của Thiên Sư đã bắt được một giao nhân vô cùng mạnh mẽ.

Giao nhân này được đưa tới Ngự Yêu cốc, là nơi chuyên hàng phục yêu quái. Thuận Đức công chúa phân phó ba việc: Một là muốn yêu quái này nói được tiếng người; Hai là đuôi cá hóa đôi chân; Và ba là trước sau một lòng, vĩnh viễn không phản nghịch. Mọi sự phải được hoàn thành trong thời gian 3 tháng.

Vận mệnh bị hoán đổi, câu chuyện giữa Vân Hòa và Trường Ý sẽ ra sao?

Kỷ Vân Hòa là ngự yêu sư mạnh nhất Ngự Yêu cốc. Nàng cùng với Thiếu cốc chủ Lâm Hạo Thanh được giao nhiệm vụ dốc toàn lực hàng yêu. Ai quy phục được giao nhân trước sẽ kế vị Cốc chủ, trở thành chủ nhân mới của Ngự Yêu cốc. Thế nhưng, đối mặt với một giao nhân ở hữu vẻ đẹp “kinh tâm động phách”, Kỷ Vân Hòa dần dần rơi vào lưới tình. Nhưng một khi người và yêu nảy sinh tình cảm, chỉ cần bị phát hiện, họ sẽ bị giết không tha.

6 năm sau, mọi chuyện đổi khác. Giao nhân từng bị giam cầm hành hạ trước đây, nay trở thành đại yêu quái “cao cao tại thượng” chống lại triều đình. Còn Kỷ Vân Hòa chỉ là một phế nhân, sắp hồn xiêu phách tán. Tù nhân cùng kẻ cầm tù khi xưa nay đã vừa vặn đổi chỗ cho nhau! Chuyện phim sẽ diễn tiến ra sao?

Đón xem trong “Ngự giao ký”. Phim phát sóng lúc 17g45 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 14/6.

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app