Ngô Lỗi nên đôi cùng Triệu Kim Mạch trong “Giữa cơn bão tuyết”-HTV7

Ngô Lỗi nên đôi cùng Triệu Kim Mạch trong “Giữa cơn bão tuyết”-HTV7

Giữa cơn bão tuyết lạnh giá, qua lớp cửa kính, anh lặng lẽ ngắm nhìn cô! Hình ảnh cô gái xa lạ sưởi ấm trái tim cô độc của anh nơi đất khách quê người…


Cuộc gặp gỡ tình cờ trở thành bước ngoặt cuộc đời

Đó là một trong những khoảnh khắc bước ngoặt của hai nhân vật chính trong bộ phim “Giữa cơn bão tuyết”, sẽ phát sóng lúc 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, trên kênh HTV7.

Khoảnh khắc ấy đã mở đầu cho câu chuyện tình yêu ngọt ngào cùng hành trình đối diện với những nỗi đau trong quá khứ mà anh cố gắng chôn vùi, cũng nhờ tình yêu đó mà anh có thêm dũng khí để một lần nữa đối diện với chính bản thân mình, mạnh mẽ trở lại với đam mê, với lẽ sống của mình. 


Phim khắc họa thế giới của các tuyển thủ bi a

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo, “Giữa cơn bão tuyết” theo chân Lâm Diệc Dương (Ngô Lỗi thủ vai) – vốn là một thiên tài trong giới bi a – trốn chạy quá khứ, trở thành một du học sinh và phải sống chật vật nơi đất khách quê người.

Trong khi đó, Ân Quả (Triệu Kim Mạch) là cô gái sinh ra trong cái nôi của thể thao bi a và được rèn luyện từ nhỏ, trở thành một nữ cơ thủ bi a trẻ tuổi đầy triển vọng. 


Tình yêu trở thành sức mạnh giúp họ trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn

Lâm Diệc Dương và Ân Quả có duyên gặp nhau trong một trận bão tuyết ở xứ người. Lần gặp gỡ định mệnh này đã giúp họ trở thành bạn đồng hành của nhau, tình cảm nảy nở giữa họ đã trở thành một sức mạnh.

Sức mạnh đó giúp Ân Quả chữa lành vết thương cho Lâm Diệc Dương, để anh bước ra khỏi sự u ám và dần tìm lại chính mình. Còn Lâm Diệc Dương cũng trở thành một người chỉ dẫn, hậu thuẫn vững chắc cho Ân Quả. Hai người cùng nhau theo đuổi ước mơ, gặt hái quả ngọt trong tình yêu lẫn sự nghiệp….

Đón xem “Giữa cơn bão tuyết” – 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, trên kênh HTV7. 

Xem truyền hình MIỄN PHÍ trên Ứng dụng Truyền hình kỹ thuật số mặt đất trên SDTV Online ngay hôm nay nhé!

▪️ Android: https://play.google.com/store/apps/details…
▪️ IOS: https://apps.apple.com/vn/app/sdtv-online/id6443593812

* Tải App tại:      SDTV ONLINE - Google Play SDTV ONLINE - App Store

 

SDTV ONLINE - XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍSDTV ONLINE-XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app