Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM sẽ chính thức diễn ra vào ngày 06/4/2024

Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM sẽ chính thức diễn ra vào ngày 06/4/2024

 Đến thời điểm này, những tác phẩm xuất sắc nhất tham gia tranh giải tại HIFF 2024 đã được công bố, trong đó có không ít tác phẩm xuất sắc đã từng chinh chiến tại các Liên hoan Phim hàng đầu thế giới.

Quy tụ tên tuổi thế giới

Tom Cross – Biên tập phim Mỹ gốc Việt, sẽ đóng vai trò Ban Giám khảo trong hạng mục “Phim đầu tay và phim thứ 2”. Ông đã từng nhận giải Oscar và là một trong những biên tập phim hàng đầu của điện ảnh Mỹ. Sự tham gia của Tom Cross hứa hẹn đem lại giá trị chuyên môn và tinh thần cao cho Liên hoan phim Quốc tế 2024.

Phối cảnh nơi dự kiến tổ chức các hoạt động của Liên hoan Phim quốc tế TP HCM lần 1 năm 2024. (Ảnh do ban tổ chức cung cấp)

Phối cảnh nơi dự kiến tổ chức các hoạt động của Liên hoan Phim quốc tế TP.HCM lần 1 năm 2024. Nguồn ảnh: do ban tổ chức cung cấp

Đạo diễn Kim Jee-woon, người Hàn Quốc, cũng được thông báo sẽ tham gia HIFF 2024 với vai trò khách mời đặc biệt. Với danh tiếng và tài năng của mình, ông sẽ mang đến sự phong phú và đa dạng cho sự kiện này. Các tác phẩm nổi tiếng của Kim Jee-woon như “A Tale of Two Sisters” và “The Good, the Bad, the Weird” cũng sẽ được trình chiếu tại HIFF 2024.

Kore-eda Hirokazu – Đạo diễn nổi tiếng người Nhật Bản, là một trong những tên tuổi lớn đến với HIFF 2024. Ông sẽ được giới thiệu trong hạng mục “Directorial Symphony” để vinh danh những đóng góp của mình cho nghệ thuật điện ảnh. Các tác phẩm của ông như “After Life”, “Still Walking” và “Shoplifters” sẽ được trình chiếu để khán giả có cơ hội khám phá tài năng của đạo diễn này.

HIFF 2024 – Không chỉ là một sự kiện điện ảnh

HIFF 2024 được kỳ vọng sẽ thu hút hàng trăm ngàn người tham dự và là điểm đến của hàng ngàn khách mời, bao gồm cả các nhà làm phim và đạo diễn hàng đầu từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Với sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng và danh giá, sự kiện này hứa hẹn sẽ là một cơ hội lớn cho ngành điện ảnh Việt Nam để kết nối với cộng đồng điện ảnh toàn cầu và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

HIFF 2024 không chỉ là một sự kiện điện ảnh lớn mà còn là cơ hội để Việt Nam tự hào về vị thế của mình trong cộng đồng điện ảnh quốc tế. Sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng và danh giá đã tạo nên một không gian giao lưu, học hỏi và trải nghiệm mới mẻ cho tất cả những người yêu thích điện ảnh.

Xem truyền hình MIỄN PHÍ trên Ứng dụng Truyền hình kỹ thuật số mặt đất trên SDTV Online ngay hôm nay nhé!

▪️ Android: https://play.google.com/store/apps/details…
▪️ IOS: https://apps.apple.com/vn/app/sdtv-online/id6443593812

* Tải App tại:      SDTV ONLINE - Google Play SDTV ONLINE - App Store

 

SDTV ONLINE - XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍSDTV ONLINE-XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app