Lễ hội Nhật Bản lần thứ 3 chính thức khai mạc tại Saigon Centre

Lễ hội Nhật Bản lần thứ 3 chính thức khai mạc tại Saigon Centre

Lễ hội Nhật Bản lần thứ 3 năm 2024 đã khai mạc tại Saigon Centre – dự án phức hợp hàng đầu của Keppel tại TP.HCM.

Lễ hội Nhật Bản năm nay với chủ đề được lấy cảm hứng từ những ngôi làng cổ mang nét kiến trúc gassho-zukuri – những ngôi nhà mái tranh thấp thoáng dưới tán hoa anh đào. Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, du khách có thể thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp của hoa anh đào, chụp ảnh tại góc trang trí dâu tây Nhật Bản dễ thương, hay tham gia nhiều hoạt động và chương trình khuyến mãi đặc sắc.

Lễ hội Nhật Bản lần thứ 3

“Tại Lễ hội Nhật Bản năm nay, chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đối tác, đặc biệt là Rohto Mentholatum và nhiều thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản như Uniqlo, DHC, Ajinomoto,… Chúng tôi cũng tổ chức đa dạng các hoạt động quảng bá văn hóa Nhật Bản đến người mua sắm và du khách tại Việt Nam.

Song song đó, nhiều thương hiệu tại các gian hàng Nhật Bản hay toàn trung tâm mua sắm, sẽ mang đến cho khách hàng những hoạt động và chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Thông qua Lễ hội, chúng tôi cũng mong muốn củng cố vị thế trung tâm thương mại như một điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu tại trung tâm TP.HCM”, ông Takeshi Yamaguchi – Giám đốc Trung tâm Thương mại Saigon Centre chia sẻ.

Diễn ra từ ngày 05-21/4/2024, Lễ hội đồng thời có các hoạt động và chương trình hấp dẫn mà khách hàng có thể tham gia như: hướng dẫn viết thư pháp bởi nghệ nhân Nhật Bản, học vẽ Chibi, trang trí bánh, làm sushi, trải nghiệm mặc Yukata (trang phục truyền thống của Nhật Bản).

Cập nhật tin tức mỗi ngày – Tải ngay App SDTV Online: https://sdtv.vn/downsdtv.html 

Hoặc quét mã:

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app