Kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty SDTV

Kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty SDTV

Chiều ngày 09/10/2015, Công ty TNHH Truyền hình Kỹ thuật số Miền Nam (SDTV) đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật đầy ấm cúng để kỷ niệm 1 năm thành lập công ty SDTV.

Ông Nguyễn Tấn Tài - Phó Giám đốc Sở Tài chính TP.HCM cắt bánh cùng Ban lãnh đạo Công ty SDTV

Ông Nguyễn Tấn Tài – Phó Giám đốc Sở Tài chính TP.HCM cắt bánh cùng Ban lãnh đạo Công ty SDTV

Buổi tiệc  hân hạnh nhận được sự tham dự của ông Cao Anh Minh, Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP. HCM, ông Võ Văn Long – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, TP. HCM, ông Lê Quốc Cường – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM, ông Nguyễn Tấn Tài – Phó Giám đốc Sở Tài chính TP. HCM.  Bên cạnh đó là sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Dịch vụ Kỹ thuật Truyền hình HTV (HTV – TMS) và Công ty Truyền hình Cáp Vĩnh Long, công ty SDTV và toàn thể nhân viên thuộc trụ sở chính ở thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh Vĩnh Long.

2

Ông Cao Anh Minh – Phó Tổng Giám đốc Đài truyền hình TP.HCM (HTV) phát biểu tại buổi tiệc.

Sau khi người dẫn chương trình tuyên bố lý do buổi tiệc, ông Nguyễn Đức Hòa – Giám đốc Công ty TNHH Truyền hình Kỹ thuật số Miền Nam đã có đôi lời phát biểu tổng kết lại quá trình hoạt động của công ty SDTV trong thời gian vừa qua cũng như định hướng phát triển bền vững của công ty trong tương lai.

Hòa trong không khí rộn ràng, dưới ánh nến lung linh của chiếc bánh sinh nhật, cả ban lãnh đạo công ty, khách mời và toàn thể nhân viên công ty SDTV đã cùng hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật, chúc mừng một năm thành lập công ty TNHH Truyền hình kỹ thuật số miền Nam (SDTV). 

Đây là một cột mốc đánh dấu chặng đường phát triển, những hoạt động của SDTV trong thời gian qua. SDTV vẫn luôn không ngừng phấn đấu và phát triển trong việc phục vụ truyền dẫn và phát sóng truyền hình số mặt đất ở khu vực miền Nam, luôn hướng đến khán giả xem truyền hình, đảm bảo việc người dân có thể tiếp cận được mọi thông tin liên quan đến quá trình số hóa truyền hình. Buổi tiệc này còn là cơ hội quý báu để Ban lãnh đạo công ty truyền cảm hứng cho các nhân viên cũng như là dịp để xây dựng được sự gắn bó và liên kết giữa các nhân viên của các phòng ban trong công ty.

Mỗi khách tham dự buổi tiệc đều được nhận món quà ý nghĩa bao gồm một đầu thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T2 và một ăng-ten thu sóng DVB-T2 thương hiệu SDTV. 

1

Ông Võ Văn Long – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh và ông Nguyễn Đức Hòa – Giám đốc công ty SDTV tại buổi tiệc.

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app