Bùng nổ khuyến mại đầu thu và Anten SDTV (1 Đầu thu tặng 1 anten)

Bùng nổ khuyến mại đầu thu và Anten SDTV (1 Đầu thu tặng 1 anten)

Khuyến mại đầu thu và Anten SDTV

Từ ngày 20/10/2015 đến ngày 03/11/2015, Công ty Truyền hình Kỹ thuật số Miền Nam (SDTV) triển khai chương trình khuyến mại khi mua đầu thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T2.

 

Bùng nổ khuyến mại đầu thu và Anten SDTV

Bùng nổ khuyến mại đầu thu và Anten SDTV

Bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi là miễn phí 1 Anten thu sóng DVB-T2 khi mua 1 đầu thu truyền hình kỹ thuật số DVB-T2 của công ty SDTV.

Sản phẩm truyền hình kỹ thuật số do công ty Truyền hình Kỹ thuật số Miền Nam cung cấp với đầu thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T2 để bắt sóng tốt trên cả dải tần số UHF, thu được tất cả các kênh truyền hình SD và HD siêu nét DVB – T/ T2 phát sóng miễn phí. Đầu thu truyền hình kỹ thuật số của SDTV kèm theo đầy đủ các phụ kiện như dây cáp AV, HDMI, pin của điều khiển từ xa và đặc biệt là điều khiển thông minh từ xa sử dụng cho đầu thu và dùng được cho tất cả các loại tivi hiện hành. Anten thu sóng DVB-T2 của công ty SDTV được thiết kế đặc biệt cho các TV thu sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất và là lựa chọn tốt nhất cho các loại ăng-ten thu sóng truyền hình trong nhà.

Chương trình áp dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam với số lượng quà tặng có hạn. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng quà tặng hết.

Hãy nhanh tay trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu trọn bộ đầu thu truyền hình kỹ thuật số và Anten thu sóng DVB-T2 chỉ với giá 690.000 VNĐ.

Mọi thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ website, facebook SDTV.

 

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app