Khuyến mại đặc biệt: CÙNG SDTV NHẬN QUÀ HẢ HÊ

Khuyến mại đặc biệt: CÙNG SDTV NHẬN QUÀ HẢ HÊ

Để quảng bá cho Lộ trình Số hóa của chính phủ được phổ biến rộng rãi hơn đến người dân tại khu vực Nam Bộ cũng như thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Đại lý, Công ty SDTV triển khai chương trình khuyến mãi “Cùng SDTV nhận quà hả hê” diễn ra từ ngày 15/05/2016 đến hết ngày 15/07/2016.

Khuyến mại đặc biệt: CÙNG SDTV NHẬN QUÀ HẢ HÊ

Chúng tôi xin thông báo chi tiết Chương trình Khuyến mãi “Cùng SDTV nhận quà hả hê” như sau:

1. Tên chương trình khuyến mại:  CÙNG SDTV NHẬN QUÀ HẢ HÊ

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Đầu thu DVB-T2 model SDTV15-s.

3. Thời gian khuyến mại: 15/05/2016 đến ngày 15/07/2016.

4. Hình thức khuyến mại: Rút thăm trúng thưởng và tặng hàng hóa.

5. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Khách hàng mua đầu thu SDTV15-s của Công ty SDTV từ ngày 15/05/2016 đến ngày 15/07/2016.     

 6. Cơ cấu giải thưởng:

STT

Giải thưởng

SL

ĐVT

Diễn giải

Hình thức trúng thưởng

1

Giải đặc biệt

02

Cái

Tivi Sony Bravia KDL-40R350C

Rút thăm


trúng thưởng

2

Giải nhất

10

Cái

Nồi cơm điện Sunhouse Mama SHD8661

3

Quà tặng SDTV

5000

Bộ

Áo mưa

Tặng hàng hóa

+ Tất cả những giải thưởng và quà tặng trên đều không quy đổi thành tiền.

 

7. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

+ Đối với tất cả khách hàng :

– Khách hàng khi mua 01 đầu thu DVB-T2 model SDTV15-s của Công ty TNHH Truyền hình Kỹ thuật số Miền Nam từ ngày 15/05/2016 đến ngày 15/07/2016 sẽ nhận được 01 áo mưa và 01 thẻ dự thưởng.

– Mỗi thẻ gồm 02 phần: phần tham gia rút thăm trúng thưởng (phần công ty giữ) và phần dành cho khách hàng.

– Khách hàng điền đầy đủ thông tin tại cả hai phần của thẻ và giữ lại phần dành cho khách hàng để đối chiếu khi trúng thưởng. Phần tham gia rút thăm trúng thưởng khách hàng giao lại cho nhân viên hoặc đơn vị phân phối của SDTV để mang nộp về thùng thẻ dự thưởng tại công ty.

– Việc tháo niêm phong của thùng thẻ dự thưởng chỉ được tiến hành tại số 19 Võ Văn Tần, Phường 6 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh và do Ban tổ chức thực hiện. Tất cả các thẻ dự thưởng sẽ được gộp chung vào thùng thẻ dự thưởng lớn để chuẩn bị cho việc bốc thăm trúng thưởng.

+ Quy định về thẻ dự thưởng:

– Thẻ dự thưởng phải do công ty SDTV phát hành, còn nguyên vẹn, không được có dấu hiệu cạo sửa, số seri phải còn rõ ràng, không bị nhòe và điền đầy đủ thông tin khách hàng. Khách hàng nhận thẻ dự thưởng trực tiếp từ nhân viên bán hàng.

-Thẻ dự thưởng gồm 2 phần, mỗi phần đều thể hiện các thông tin sau:

  • Logo đơn vị phát hành thẻ.
  • Tên chương trình khuyến mại.
  • Thông tin về sản phẩm (mã sản phẩm) và người mua hàng.
  • Phần số seri trúng thưởng.
  • Thông tin liên hệ.

– Số lượng thẻ dự thưởng phát hành dự kiến là 5000 thẻ dự thưởng.

+ Thủ tục và cách thức trao thưởng

–  Tổ chức rút thăm trúng thưởng và trao giải cho khách hàng trúng giải đặc biệt và giải nhất vào ngày 20/07/2016 tại số 19 Võ Văn Tần, P.6, Quận 3, TP . Hồ Chí Minh. Thẻ trúng thưởng sẽ được rút ngẫu nhiên từ thùng chứa thẻ dự thưởng của khách hàng, được giám sát bởi các cơ quan Nhà nước, cơ quan truyền thông, đại diện khách hàng và đối tác. Việc rút thăm, trao thưởng sẽ được thực hiện bởi đại diện cơ quan Nhà nước hoặc đại diện công ty SDTV và được thực hiện 02 lần đối với giải đặc biêt và 10 lần đối với giải nhất. Lễ trao thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 22/07/2016 tại số 19 Võ Văn Tần, P.6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Đối với khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình mà vắng mặt tại buổi trao thưởng sẽ được công ty SDTV thông báo qua tin nhắn từ Tổng đài 1900 1789 (khách hàng lưu lại để đối chiếu). Khách hàng liên hệ công ty SDTV hoặc đến trực tiếp tại trụ sở công ty SDTV để nhận giải. Việc rút thăm, trao thưởng được tiến hành công khai, minh bạch và được ghi hình.

– Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại phải là khách hàng mua sản phẩm của công ty và đã gửi thẻ dự thưởng về công ty trước khi công ty tổ chức rút thăm.

– Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ tổng đài 19001789 để được giải đáp.

 

8. Trách nhiệm thông báo:

– Thông tin về chương trình khuyến mại, thể lệ tham gia và cơ cấu giải thưởng sẽ được Công ty SDTV thông báo rộng rãi trên website công ty tại địa chỉ: www.sdtv.vn và Facebook công ty: www.facebook.com/SDTVLtd

– Kết quả trúng thưởng của mỗi đợt cũng sẽ được thông báo rộng rãi đến khách hàng thông qua hệ thống truyền hình số mặt đất SDTV và các phương tiện truyền thông nêu trên.

 

9. Các qui định khác.

– Khách hàng có trách nhiệm cung cấp phần còn lại của thẻ dự thưởng và các giấy tờ liên quan khác để chứng minh mình là chủ nhân của giải thưởng phù hợp với Thể lệ nếu trúng thưởng. Mọi tranh chấp liên quan đến chủ nhân của giải thưởng mà nguyên nhân phát sinh do khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp không đầy đủ các giấy tờ trên sẽ do các bên có liên quan tự thỏa thuận giải quyết. Trường hợp này công ty SDTV sẽ bảo lưu giải thưởng trong vòng 30 ngày kể từ ngày trao giải. Quá thời hạn trên mà các bên vẫn chưa giải quyết được thì giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

– Khách hàng trúng thưởng phải chịu các chi phí phát sinh như: phí đi lại cá nhân, phí trước bạ, thuế thu nhập không thường xuyên.

– Công ty SDTV có quyền sử dụng hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào khác.

– Công ty SDTV hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và minh bạch khi cấp thẻ dự thưởng cho khách hàng tham gia dự thưởng.

– Các tranh chấp, khiếu nại liên quan đến thể lệ chương trình khuyến mại sẽ do Công ty SDTV giải quyết trên cơ sở bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Trường hợp không giải quyết được bằng thương lượng, các tranh chấp, khiếu nại trên sẽ được giải quyết theo các quy định của pháp luật hiện hành.

– Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày tổ chức trao giải thưởng, nếu khách hàng không đến nhận thưởng hoặc không có bất cứ liên hệ nào về việc nhận thưởng thì giải thưởng xem như không có người nhận thưởng. Công ty SDTV trích nộp 50% giá trị giải thưởng không có người nhận thưởng nộp vào ngân sách Nhà nước theo Thông tư liên tịch số 07/2007/TTLT-BTM-BTC ngày 06/07/2007 của liên Bộ Thương Mại và Bộ Tài Chính.

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app