Khi vợ vắng nhà – Chương trình mới trên HTV7

Khi vợ vắng nhà – Chương trình mới trên HTV7

“Khi vợ vắng nhà” là chương trình thực tế cho các ông bố trẻ tham gia để thể hiện kỹ năng trong việc chăm sóc con và xử lý các vấn đề trong gia đình khi người vợ đi vắng.

Chương trình hứa hẹn mang đến những phút giây giải trí cho khán giả thông qua các thử thách, tình huống trớ trêu thường ngày mà các ông bố trẻ hay gặp phải khi vợ đi vắng. Chương trình được phát sóng lúc 20 giờ thứ Bảy trên kênh HTV7, từ ngày 25/2/2023.

khi-vo-vang-nha-1

MC Hoàng Rapper dẫn dắt chương trình, đồng thời đưa ra những quan điểm cá nhân về cách xử lý tình huống của các ông bố trẻ 

Mỗi tập sẽ có một gia đình (ít nhất 3 người) tham gia. Với phần “Thử thách tại gia đình”, người vợ bất ngờ thông báo vắng nhà trong 24 giờ, để chồng và con ở nhà. Người chồng phải thực hiện các thử thách mà chương trình và người vợ đưa ra.

Với phần “Trò chuyện tương tác” tại trường quay, MC, chuyên gia tâm lý và người vợ sẽ xem lại đoạn ghi hình thử thách để bình luận về cách xử lý của người chồng. Bên cạnh đó, họ sẽ gợi ý những giải pháp để người đàn ông trong gia đình xử lý những vấn đề tốt hơn khi không có vợ ở nhà. Thông qua đó, chương trình giúp hình ảnh của các quý ông có thêm điểm cộng vì biết chia sẻ việc nhà với vợ con. 

khi-vo-vang-nha-2

Sự đồng hành của các chuyên gia tâm lý giúp khán giả có cái nhìn đa chiều hơn về cuộc sống hôn nhân, gia đình

“Khi vợ vắng nhà” được dẫn dắt bởi nam MC duyên dáng, hài hước Hoàng Rapper. Chương trình còn có sự góp mặt của Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A và Tiến sĩ Tâm lý Lê Thị Linh Trang. Mỗi người sẽ có những góc nhìn khác nhau để phân tích cách giải quyết vấn đề của các ông chồng. Một số gia đình nghệ sĩ trẻ tham gia chương trình như gia đình diễn viên Ngọc Trai, diễn viên Huỳnh Nhu, diễn viên Thanh Tuấn, MC Hồng Phúc…

khi-vo-vang-nha-3

Chương trình “Khi vợ vắng nhà” được phát sóng lúc 20 giờ thứ Bảy trên kênh HTV7, từ ngày 25/2/2023. Mời quý vị đón xem!

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app