“Khi 2 là 1” được chờ đón với bộ đôi host tấu hài cực mạnh “Duy Khánh – Quốc Khánh”

“Khi 2 là 1” được chờ đón với bộ đôi host tấu hài cực mạnh “Duy Khánh – Quốc Khánh”

“Khi 2 là 1” là chương trình mới được phát sóng lúc 19 giờ Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.

“Song Khánh” đồng hành trong “Khi 2 là 1”

Trong mỗi tập của chương trình sẽ có sự tham gia của các cặp khách mời, có thể là bạn bè, người thân, người yêu hoặc vợ chồng. 2 khách mời sẽ trải qua những thử thách để “đo” mức độ hiểu nhau giữa họ.

Chương trình có 3 vòng thi: Vòng đầu tiên mang tên “Lòng tin”, vòng thứ hai là “Kỉ niệm” và vòng thứ ba là “Nương tựa”.

Đội của Duy Khánh – Khiết Đan và đội của Tín Nguyễn – Quốc Khánh

Tập 1 có sự góp mặt của 2 diễn viên trẻ Tín Nguyễn và Khiết Đan. Cả 2 cũng là đôi bạn thân nổi tiếng trên mạng xã hội. Đến với vòng đầu “Lòng tin”, Tín Nguyễn trả lời câu hỏi, Khiết Đan có nhiệm vụ đoán câu trả lời của Tín Nguyễn và ngược lại. Nếu đoán đúng đáp án của đối phương thì sẽ ghi được điểm.

Câu đầu tiên là “Tín Nguyễn sẽ chọn địa điểm du lịch nào sau đây?”. Trong các đáp án, cô chọn Đà Lạt. Khiết Đan đoán đúng đáp án của người bạn thân và ghi điểm.

Câu thứ hai là “Khiết Đan tình cờ gặp người yêu cũ đang đi trên đường thì sẽ làm gì?”. Cả 2 khách mời đều chọn đáp án là “Đi qua và xem như không quen biết”. Tín Nguyễn ghi điểm.

Khiết Đan và Tín Nguyễn chứng tỏ tình bạn thân thiết với nhiều đáp án trùng khớp

Vòng đầu tiên, Tín Nguyễn chiến thắng với nhiều điểm hơn. Vòng thứ hai của Khi 2 là 1 mang tên “Kỉ niệm”, người chơi tiếp tục trả lời những câu hỏi liên quan đến những kỉ niệm trong cuộc đời họ. Tín Nguyễn và Khiết Đan hòa nhau sau vòng thứ hai.

Trong vòng cuối cùng, họ tham gia thử thách vừa nhảy dây vừa diễn tả để đồng đội đoán được từ khóa của chương trình. Phần thắng nghiêng về Tín Nguyễn.

Đón xem gameshow “Khi 2 là 1” miễn phí mọi lúc mọi nơi trên điện thoại. Tải ngay App SDTV Online: https://sdtv.vn/downsdtv.html 

Hoặc quét mã:

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app