Kênh VTC14 HD đã có mặt trong Gói DVB-T2 trên truyền hình cáp HTVC

Kênh VTC14 HD đã có mặt trong Gói DVB-T2 trên truyền hình cáp HTVC

Từ ngày hôm nay, kênh VTC14 HD – kênh Thời tiết và Tin tức tổng hợp đã có mặt ở vị trí số 4 trong Gói DVB-T2 trên hạ tầng Analog truyền hình cáp HTVC. 

Kênh VTC14 HD đã có mặt trong Gói DVB-T2 trên truyền hình cáp HTVC

VTC14 HD là kênh truyền hình phòng chống thiên tai, hiểm họa, phục vụ cộng đồng thuộc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (Đài Tiếng nói Việt Nam). Bên cạnh những thông tin nóng hổi và hấp dẫn về nhiều mặt của đời sống, VTC14 là một địa chỉ tin cậy cập nhật cho khán giả những kiến thức quan trọng về phòng tránh hiểm họa, mưu sinh và  tồn tại trong những điều kiện khắc nghiệt của thiên tai. VTC14 cũng là Kênh truyền hình duy nhất ở Việt Nam được Chính phủ giao trách nhiệm sản xuất các chương trình chuyên biệt về phòng chống và giảm nhẹ thiên tai, hiểm họa phục vụ cộng đồng trong bối cảnh biến đổi khí hậu, các hiện tượng thiên tai, thảm họa ngày càng gia tăng trên thế giới và Việt Nam. Các chương trình của Kênh VTC14 được phát sóng liên tục 24/24 với các bản tin thời sự, tin tức tổng hợp được phát sóng trực tiếp. Trong trường hợp xảy ra thảm họa, thiên tai, mưa bão…, Kênh VTC14 phát sóng các bản tin đặc biệt theo thời gian thực, tường thuật trực tiếp các diễn biến từ hiện trường đáp ứng thông tin kịp thời và chính xác. 

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng đáng báo động như hiện nay, việc kênh VTC14 HD có mặt trong Gói DVB-T2 trên HTVC sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dân về mặt thông tin, góp phần nâng cao nhận thức về vấn đề thiên tai, thảm họa, dịch bệnh, ô nhiễm môi trường để phòng chống và giảm nhẹ tác động của thảm họa một cách hiệu quả.  

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app