Ra mắt chương trình “Trò chuyện cùng thời gian” trên HTV9

Ra mắt chương trình “Trò chuyện cùng thời gian” trên HTV9

Đợt ghi hình đầu tiên của chương trình “Trò chuyện cùng thời gian” sẽ diễn ra lúc 19g ngày 1/3/2024, phát sóng định kỳ vào 21g thứ sáu tuần thứ 2 hàng tháng trên HTV9.

HTV ra mắt chương trình "Trò chuyện cùng thời gian"

 

Từ tháng 3/2024, Đài Truyền hình TP.HCM ra mắt talk show ca nhạc Trò chuyện cùng thời gian. Chương trình là một cầu nối đưa khán giả trở về những kỷ niệm gắn liền với các ca khúc đã nuôi dưỡng tâm hồn, gắn bó với đời sống tinh thần của mỗi người, để từ đó, chúng ta có thêm một lần nữa được sống lại với những kỷ niệm ngọt ngào đã qua.
Đợt ghi hình đầu tiên là những ký ức về những bóng hồng trong cuộc đời chúng ta, cùng những giai điệu đẹp về TP.HCM – vùng đất của tuổi thanh xuân, của những tâm hồn tươi trẻ luôn mang một tình yêu cuộc sống mãnh liệt. Bên cạnh đó là câu chuyện về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua lời kể ca sĩ Cẩm Vân, những tháng ngày đi hát của NSND Thanh Thúy…

HTV ra mắt chương trình "Trò chuyện cùng thời gian"
HTV ra mắt chương trình “Trò chuyện cùng thời gian”

Chương trình đầu tiên ra mắt khán giả có chủ đề Ngày em đến – Góc phố dịu dàng với sự tham gia của các nghệ sĩ: Cẩm Vân, NSND Thanh Thuý, Thanh Ngọc, Trần Minh Dũng, Khắc Minh, Nhã Thy, Hồng Phương, ban nhạc Trò chuyện cùng thời gian cùng người dẫn chương trình Tùng Leo.

Quý khán giả có thể tham gia chương trình ghi hình bằng cách điền form đăng ký tại đây và làm theo hướng dẫn. Chương trình phát sóng định kỳ vào 21g thứ Sáu tuần thứ 2 hàng tháng trên HTV9, bắt đầu từ tháng 3/2024.

Nguồn HTV

Xem truyền hình MIỄN PHÍ trên Ứng dụng Truyền hình kỹ thuật số mặt đất trên SDTV Online ngay hôm nay nhé!

▪️ Android: https://play.google.com/store/apps/details…
▪️ IOS: https://apps.apple.com/vn/app/sdtv-online/id6443593812

* Tải App tại:      SDTV ONLINE - Google Play SDTV ONLINE - App Store

 

SDTV ONLINE - XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍSDTV ONLINE-XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app