HTV7: Tinh lạc ngưng thành đường

HTV7: Tinh lạc ngưng thành đường

Bộ đôi diễn viên tài sắc vẹn toàn Trần Tinh Húc và Lý Lan Địch sẽ thủ vai các nhân vật chính trong bộ phim cổ trang “Tinh lạc ngưng thành đường”. Phim sẽ phát sóng vào 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 13/12.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhất Độ Quân Hoa, “Tinh lạc ngưng thành đường” có phần nội dung hấp dẫn và sự đột phá mới lạ. Phim mang đầy đủ màu sắc của dòng phim tiên hiệp với một thế giới huyền ảo, đầy phép thuật, thần chú.

Sức hút của phim tiên hiệp Tinh Lạc Ngưng Thành Đường | ELLE

Lý Lan Địch và Trần Tinh Húc đảm nhận vai nam nữ chính

Thần tộc đã phong ấn hỗn độn vào Quy Khư. Nhưng một loài cây nằm sâu dưới đại dương đã hút lấy năng lượng đó để sinh ra hoa Song Sinh có năng lực mở ra Quy Khư. Phim vẫn là bức tranh tứ giới: Thiên giới (Thần tộc), Trầm Uyên (Ma), Thú giới (Yêu) và Hạ giới (Nhân tộc) cùng nhau tồn tại nhưng đã có sự khác biệt với các phim tiên hiệp khác, khi bốn giới thay vì tranh chấp, đã bắt tay nhau cùng diệt hoa Song Sinh.

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường giúp Lý Lan Địch thoát khỏi ác mộng tạo hình  phim cổ trang - BlogAnChoi

Thiên giới (Thần tộc), Trầm Uyên (Ma), Thú giới (Yêu) và Hạ giới (Nhân tộc) cùng nhau tồn tại

Không hoàn toàn bị diệt vong, vạn năm sau, linh thể hoa Song Sinh giáng xuống nhân gian vào bụng hoàng hậu Nhân tộc để sinh ra hai nàng công chúa với số mệnh trái ngược.

Ly Quang Dạ Đàm (Lý Lan Địch thủ vai) bị đối xử như điềm gở, mang sứ mệnh gả vào Ma giới. Trong khi đó, Ly Quang Thanh Quỳ (Hà Tuyên Lâm) được cho là điểm lành, lớn lên với sự yêu thương của Hoàng đế và nuôi dạy trở thành Thiên phi Thần tộc.

Sức hút của phim tiên hiệp Tinh Lạc Ngưng Thành Đường | ELLE

Hai chị em Thanh Quỳ và Dạ Đàm 

Mọi biến cố xảy ra sau sự kiện kiệu hoa bị tráo nhầm vào ngày xuất giá của chị em Dạ Đàm – Thanh Quỳ. Trên Thiên giới, Dạ Đàm ngỗ nghịch phải học cách trở thành Thiên phi thanh tao, hòa hợp với Thái tử thần tộc Thiếu Điển Hữu Cầm (Trần Tinh Húc) an tĩnh. 

Những lý do khiến Tinh Lạc Ngưng Thành Đường không thể bạo - Divine News

Dạ Đàm và Hữu Cầm 

Sự xuất hiện của Dạ Đàm khiến cuộc sống không dục niệm sau hơn 1.000 bế quan tu luyện của Hữu Cầm dần có sức sống hơn.

Trong khi đó, Thanh Quỳ nho nhã phải thích nghi với ma tộc hung hãn và vô tình bị kéo vào vòng xoáy tranh chấp quyền thế của tam hoàng tử Trào Phong (Trần Mục Trì). Dần dần, chính sự thiện lương của Thanh Quỳ đã chữa lành những tổn thương từ tuổi thơ thiếu thốn tình cảm của Trào Phong.

Sức hút của phim tiên hiệp Tinh Lạc Ngưng Thành Đường | ELLE

Thanh Quỳ và Trào Phong

Sự cố tréo nghoe bị tráo kiệu dẫn tới những tình huống dở khóc dở cười cho các nhân vật, qua đó mang lại nhiều tiếng cười cho người xem. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, hình ảnh phim chỉn chu, “Tinh lạc ngưng đường” còn ghi điểm nhờ năng lực diễn xuất của dàn diễn viên trẻ, thực lực. 

Đón xem “Tinh lạc ngưng thành đường” vào 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 13/12. 

Xem truyền hình MIỄN PHÍ trên Ứng dụng Truyền hình kỹ thuật số mặt đất trên SDTV Online ngay hôm nay nhé!

▪️ Android: https://play.google.com/store/apps/details…
▪️ IOS: https://apps.apple.com/vn/app/sdtv-online/id6443593812

* Tải App tại:      SDTV ONLINE - Google Play SDTV ONLINE - App Store

 

SDTV ONLINE - XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍSDTV ONLINE-XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app