HTV7: Liệu cuối cùng, cầu vồng trở lại?

HTV7: Liệu cuối cùng, cầu vồng trở lại?

Phim truyền hình Thái Lan “Cầu vồng trở lại” với sự tham gia diễn xuất của Nawat Kulrattanarak, Sammy Cowell trong các vai chính sẽ lên sóng vào 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên HTV7, từ 21/2.

Sammy Cowell đảm nhận nhân vật May

Bộ phim Thái Lan “Cầu vồng trở lại” (Tựa gốc: Sai Roong, tựa tiếng Anh: Fallen rainbow) kể về câu chuyện tình yêu của May (Sammy Cowell thủ vai), một cô người mẫu xinh đẹp, tài giỏi. Cuộc sống của May rất khổ sở do sống cùng người mẹ nghiện rượu, lại phải gánh thêm khoản nợ nần chồng chất từ người bà.

May có mối tình đầu rất đẹp với Phak (Nawat Kulrattanarak) nhưng cô không có sự ủng hộ của mẹ. Dưới sự cấm cản và ép buộc của bà, May đã viết một lá thư chia tay. Phak quá suy sụp và chết trong một vụ tai nạn xe hơi. Sự việc khiến May sống trong chuỗi ngày dằn vặt, hối hận. Cô tìm mọi cách để quên đi nỗi đau này…


Nawat Kulrattanarak thủ vai Phak – Pongsakorn 

Cho đến một ngày, sóng gió lại đến với cuộc đời May khi cô vô tình gặp Pongsakorn (Nawat Kulrattanarak) – người trông giống hệt Phak.

Cô không biết rằng, Phak chính là Pongsakorn, người yêu của cô, người đã thoát chết trong vụ tai nạn và sống dưới cái tên mới. Trong Pongsakorn luôn có sự mâu thuẫn khi tồn tại một Phak yêu May tha thiết, và một Pongsakorn bị thiêu cháy bởi ngọn lửa hận thù do nghĩ bản thân bị phản bội. Pongsakorn trở về để trả thù!

Chuyện giữa May và Pongsakorn (Phak) rồi sẽ ra sao? Tựa gốc của phim là “Sai roong”, có nghĩa là cầu vồng. Cầu vồng kỷ niệm, biểu tượng cho tình yêu trắc trở của hai nhân vật chính. 

Liệu cuối cùng, cầu vồng có trở lại, Phak và May có về bên nhau?

Điểm cuối của cầu vồng có thể ở xa rất xa, nhưng những người thật lòng yêu thương nhau có lẽ sẽ vượt qua mọi khó khăn để đến đi đến cùng và tìm thấy hạnh phúc nơi cuối cầu vồng.

Phim “Cầu vồng trở lại” có sự tham gia của các diễn viên: Nawat Kulrattanarak, Sammy Cowell, Ravit Terdwong, Katreeya English, Apasiri Nitibhon, Iang Sittha Sapanuchart, Nichapalak Thongkham, Panadda Wongphudee, Sanya Kunakorn…

Đón xem “Cầu vồng trở lại” vào 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên HTV7, từ 21/2. 

Xem truyền hình MIỄN PHÍ trên Ứng dụng Truyền hình kỹ thuật số mặt đất trên SDTV Online ngay hôm nay nhé!

▪️ Android: https://play.google.com/store/apps/details…
▪️ IOS: https://apps.apple.com/vn/app/sdtv-online/id6443593812

* Tải App tại:      SDTV ONLINE - Google Play SDTV ONLINE - App Store

 

SDTV ONLINE - XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍSDTV ONLINE-XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app