HTV7: Chuyện tình đam mỹ trong “Mộng hồ điệp”

HTV7: Chuyện tình đam mỹ trong “Mộng hồ điệp”

Bộ phim Thái Lan “Mộng hồ điệp” (Tựa tiếng Anh: To sir, with love) sở hữu kịch bản đầy lôi cuốn bởi có sự két hợp của yếu tố đặc trưng nhất trong dòng phim gia đấu Trung Quốc cùng thế mạnh phim đam mỹ Thái Lan.


Lão gia Song và phu nhân Li

Phim “Mộng hồ điệp”, với sự tham gia của các diễn viên: Film Thanapat, Tongtong Kitsakorn, Milly Camilla, Tangmo Nida… sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ ngày 22/3.

“Mộng hồ điệp” lấy bối cảnh Xiêm La những năm 1930, thời điểm đất Thái có năm dòng họ thương nhân gốc Hoa giàu có và gắn liền với thương hội Ngũ Long, mà người đứng đầu thương hội là lão gia Song. 


Tian và tình yêu cùng giới mà anh luôn giấu kín

Phim xoay quanh số phận trớ trêu của Thian và Yang – các con của lão gia Song – cũng là hai anh em cùng cha khác mẹ của dòng họ Hoa kiều giàu có nhất nhì đất Thái.

Tian (Film Thanapat thủ vai) là con trưởng nên từ nhỏ đã được ấn định sẽ trở thành người tiếp quản thương hội Ngũ Long. Trong gia đình trọng nam thời điểm đó, Tian phải gồng mình để không lộ chuyện anh có tình cảm với nam giới. Phu nhân Li – mẹ của Tian biết toàn bộ sự thật, nhưng bà vẫn cố ép anh phải kết hôn. 


Yang, em trai của Tian, luôn yêu quý anh trai mình

Trong khi đó, em trai ham chơi của của Tian là Yang (Tongtong Kitsakorn) cũng rất yêu quý anh trai và luôn mong muốn tìm cách giúp đỡ anh trai.

Song giấy không gói được than cháy dở! Vào ngày lão gia Song biết được sự thật, phu nhân Li đã nhanh chóng thực hiện một kế hoạch tàn nhẫn, bởi vì bà không muốn lão gia Song trao quyền thừa kế cho Yang, con trai của vợ thứ Yan. 


Cuối cùng Tian có thể hạnh phúc bên người mình yêu?

Cả hai anh em Tian và Yang đều không muốn chuyện này xảy ra. Họ có thể thoát khỏi vòng lặp này, có thể giữ được hạnh phúc của bản thân và tương lai của cả gia đình? Tất cả sẽ được giải đáp trong 29 tập phim “Mộng hồ điệp”, phát sóng vào 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên HTV7, từ ngày 22/3. 

Xem truyền hình MIỄN PHÍ trên Ứng dụng Truyền hình kỹ thuật số mặt đất trên SDTV Online ngay hôm nay nhé!

▪️ Android: https://play.google.com/store/apps/details…
▪️ IOS: https://apps.apple.com/vn/app/sdtv-online/id6443593812

* Tải App tại:      SDTV ONLINE - Google Play SDTV ONLINE - App Store

 

SDTV ONLINE - XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍSDTV ONLINE-XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ

 

Mộng Hồ Điệp (tiếng Thái: คุณชาย; RTGS: Khun Chai, tiếng Anh: To Sir, With Love) là bộ phim truyền hình Thái Lan được sản xuất bởi One 31 với sự góp mặt của các diễn viên chính Thanapat Kawila, Rachata Hampanont, Kitsakorn Kanogtorn, Saksit Tangthong, Piyathida Mittiraroch, Panward Hemmanee, Camilla Kittivat Kirn.

Nội dung phim Mộng hồ điệp: Năm 1931, 5 dòng họ thương nhân gốc Hoa ở Xiêm La đã trở nên giàu có nhờ vào việc kinh doanh đã cùng nhau thành lập Thương hội Ngũ Long. Người đứng đầu và có quyền quyết định của thương hội là Lão gia Song. Ông có tài trong việc quản lý và kinh doanh, nhưng nội bộ trong gia đình dần trở nên chao đảo bởi phu nhân Li và người con trai cả Tian, vợ thứ Jan và người con trai thứ Yang và vợ hầu Bua.

Trong gia đình người Hoa, nam nhân được đề cao. Tian là bộ mặt của gia đình, người sẽ tạo nên thành công cho dòng tộc Song, người sẽ kế vị người đứng đầu Thương hội Ngũ Long.

Nhưng tình yêu nam-nam bị cản trở trong văn hóa người gốc Hoa lúc bấy giờ.

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app