HTV7: Châu Dã và Đàn Kiện Thứ nên đôi trong “Rất nhớ rất nhớ anh”

HTV7: Châu Dã và Đàn Kiện Thứ nên đôi trong “Rất nhớ rất nhớ anh”

Những ngày cuối năm này trên sóng HTV7, quý khán giả sẽ có dịp đắm chìm trong không gian của sự ngọt ngào và lãng mạn, của những rung động và nồng nhiệt trong tình yêu của cặp đôi Cố Thanh – Thanh Thành do Châu Dã và Đàn Kiện Thứ đảm nhận trong phim “Rất nhớ rất nhớ anh”.


Dàn diễn viên của “Rất nhớ rất nhớ anh”

Bộ phim tâm lý tình cảm Trung Quốc “Rất nhớ rất nhớ anh” (Tựa tiếng Anh: Love me, love my voice) sẽ phát sóng vào 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 29/1.

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đầy tài năng: Châu Dã, Đàn Kiện Thứ, Dương Hật Tử, Hầu Văn Nguyên, Tào Ân Tề, Trần Hạo Lam… Chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của Mặc Bảo Phi Bảo, “Rất nhớ rất nhớ anh” khai thác đề tài khá thú vị về những diễn viên lồng tiếng, ca sĩ cover.

Phim không thu hút người xem bằng sự gay cấn và kịch tính mà chọn lối đi nhẹ nhàng, sự dịu êm ngọt ngào kết hợp cùng phần nhạc phim lôi cuốn và hình ảnh đẹp mắt. 


Bộ đôi Cố Thanh – Mạc Thanh Từ do Châu Dã – Đàn Kiện Thứ thủ vai

“Rất nhớ rất nhớ anh” là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, ngọt ngào giữa Mạc Thanh Thành (Đàn Kiện Thứ thủ vai) và Cố Thanh (Châu Dã).

Cố Thanh là một sinh viên, diễn viên lồng tiếng nghiệp dư đồng thời phối âm nhạc phim. Cô còn có tài lẻ là đánh đàn và chuyên hát cover các ca khúc cổ với nghệ danh Thanh Thanh Mạn. Cố Thanh say mê giọng nói trầm ấm và quyến rũ của diễn viên lồng tiếng Thương Thanh Từ.

Trong khi đó, Mạc Thanh Thành là một bác sĩ tim mạch đồng thời cũng chính là Thương Thanh Từ (nghệ danh) – một diễn viên lồng tiếng rất được yêu thích và chưa bao giờ lộ mặt trước công chúng. 


Phim có đề tài thú vị về nghề lồng tiếng, ca sĩ cover

Không chỉ Cố Thanh say mê Thương Thanh Từ, mà ngược lại, Thương Thanh Từ cũng đã tìm kiếm Cố Thanh rất lâu chỉ vì trót yêu một bản nhạc do cô phối khí.

Bánh xe số phận đã sắp đặt cho họ tình cờ gặp nhau trên sóng. Thậm chí, bệnh viện nơi Mạc Thanh Thành làm việc còn nằm ở đối diện cửa hàng tiện lợi nhà Cố Thanh. Và rồi họ chính thức gặp mặt trong lần hợp tác lồng tiếng.

Cứ như thế, từ sự thần tượng ban đầu, cả hai dần cảm mến nhau hơn bởi sự đồng điệu, thấu hiểu. Câu chuyện tình yêu của họ diễn ra vừa nhẹ nhàng, vừa bình dị mà cũng đầy nồng nhiệt và sâu lắng. Đón xem “Rất nhớ rất nhớ anh” vào 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 29/1.

Xem truyền hình MIỄN PHÍ trên Ứng dụng Truyền hình kỹ thuật số mặt đất trên SDTV Online ngay hôm nay nhé!

▪️ Android: https://play.google.com/store/apps/details…
▪️ IOS: https://apps.apple.com/vn/app/sdtv-online/id6443593812

* Tải App tại:      SDTV ONLINE - Google Play SDTV ONLINE - App Store

 

SDTV ONLINE - XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍSDTV ONLINE-XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app