GIỚI THIỆU HỘI THẢO “GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NỘI DUNG SỐ”

GIỚI THIỆU HỘI THẢO “GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NỘI DUNG SỐ”

​Hội thảo “Giải pháp quản lý nội dung số” do Công ty TNHH Truyền hình Kỹ thuật số Miền Nam (SDTV) tổ chức với chủ đề chính hướng đến mục tiêu chuyển đổi số trong ngành Phát thanh – Truyền hình, mang đến các giải pháp hữu ích, là cơ hội tuyệt vời để cập nhật xu thế thị trường hiện nay.

Tại hội thảo “Giải pháp quản lý nội dung số”, 3 chủ đề được đưa ra là “Giải pháp số hoá cho truyền hình của VNG Cloud”, “Giải pháp và Thiết bị sản xuất chương trình HD, 4K của BlackmagicDesign” và “Giải pháp Sigma OTT cho lĩnh vực truyền hình internet”.

Công ty VNG Cloud mang tới hội thảo Bộ giải pháp toàn diện cho Đài Phát thanh – Truyền hình bao gồm: phần mềm quản lý nội dung (CMS) nhằm xây dựng Đài Phát thanh – Truyền hình thông minh, thiết kế và xây dựng hạ tầng điện toán đám mây phù hợp; giải pháp phân phối nội dung số; giải pháp bảo mật nội dung số và hệ thống lưu trữ trên đám mây, tối ưu năng lực khai thác, xử lý dữ liệu cho Đài Phát thanh – Truyền hình.

Các sản phẩm sử dụng cho việc sản xuất chương trình truyền hình, các giải pháp multi camera dùng cho kịch bản trường quay, các bản tin truyền hình, talkshow truyền hình, hội nghị truyền hình,… được Công ty TNHH Công nghệ Dịch vụ BCVN giới thiệu trong hội thảo sẽ giúp tiết kiệm và triển khai hợp lý nguồn nhân lực, vật lực trong công tác truyền thông.

Công ty cổ phần Truyền thông đa phương tiện Thủ Đô (Thủ Đô Multimedia) tham gia hội thảo với các giải pháp cho lĩnh vực truyền hình internet và IPTV. Các giải pháp công nghệ đều do các kỹ sư người Việt của Thủ Đô Multimedia nghiên cứu và phát triển đã được triển khai tới hầu hết các hệ thống truyền hình lớn trong cả nước như Qnet, Viettel, MobiFone, VTVcab, FPT Play, … 

Với sự tham gia của các đại diện ban ngành của Bộ Thông tin và Truyền thông, các lãnh đạo Đài Phát thanh – truyền hình, các chuyên gia đầu ngành; hội thảo “Giải pháp quản lý nội dung số” hứa hẹn là cầu nối thúc đẩy mạnh mẽ quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực Phát thanh – Truyền hình.

HYi_thYo_1

Chuyển đổi số là mục tiêu của ngành Phát thanh – Truyền hình

Công ty SDTV hân hạnh nhận được sự đồng hành từ Công ty VNG Cloud – Nhà tài trợ chính và các đơn vị đồng tài trợ: Công ty TNHH Công nghệ Dịch vụ BCVN, Công ty cổ phần Truyền thông đa phương tiện Thủ Đô (Thủ Đô Multimedia), Công ty cổ phần thương mại ViVi – kênh mua sắm trên truyền hình GS SHOP và Công ty TNHH Vũ Hồng Minh.

THÔNG TIN HỘI THẢO:

Thời gian: 27/05/2022

Địa điểm: Malibu Hotel Vũng Tàu (263 Lê Hồng Phong, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)

 

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app