“Godzilla x Kong: Đế chế mới” thu 60 tỷ, chính thức hạ bệ phim 193 tỷ “Quật mộ trùng ma”

“Godzilla x Kong: Đế chế mới” thu 60 tỷ, chính thức hạ bệ phim 193 tỷ “Quật mộ trùng ma”

Phòng vé cuối tuần qua bùng nổ với bom tấn “Godzilla x Kong: Đế chế mới” cùng doanh thu ấn tượng.

Tròn 3 năm chờ đợi, cuối cùng các khán giả yêu mến các siêu quái vật Godzilla và Kong cũng đã được tái ngộ công chúng trong phần phim mới.

Godzilla x Kong: The New Empire (Godzilla x Kong: Đế chế mới) là phần thứ 5 của vũ trụ điện ảnh Monsterverse đúng với những gì khán giả kỳ vọng về một bom tấn giải trí đích thực tại rạp: quy mô hoành tráng, nhiều phân cảnh hành động và kỹ xảo đẹp mắt. Không chỉ có mặt bối cảnh được mở rộng, bản thân các nhân vật chính cũng có sự biến hóa.

Ngay khi ra rạp, Godzilla x Kong: Đế chế mới đã tạo nên cơn sốt tại phòng vé Việt. Chỉ trong ngày diễn ra suất chiếu sớm 28/3, phim đã đạt doanh thu xấp xỉ 10 tỷ đồng với hơn 100.000 lượt khán giả ra rạp. Như vậy Godzilla x Kong: Đế chế mới trở thành phim quái vật có doanh thu chiếu sớm cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam. 

Godzilla and Kong Are Teaming Up In Their Next Movie - IGN

 “Godzilla x Kong: Đế chế mới”

Theo Box Office Việt Nam, cuối tuần qua Godzilla x Kong: Đế chế mới đã thu về 48 tỷ đồng với gần nửa triệu vé bán ra từ hơn 11.100 suất chiếu. Tổng doanh thu cả các suất chiếu sớm, phim cán mốc 60 tỷ đồng.

Trong khi đó, Quật mộ trùng ma bị đẩy xuống vị trí á quân phòng vé cuối tuần qua. Tuy chỉ thu về 12 tỷ đồng, bằng 1/4 doanh thu của Godzilla x Kong: Đế chế mới nhưng Quật mộ trùng ma vẫn giữ vững vị trí phim Hàn có doanh thu cao nhất tại Việt Nam với doanh thu hiện tại lên tới 193 tỷ sau hơn 2 tuần phát hành. 

Vị trí thứ 3 thuộc về phim hoạt hình Kung Fu Panda 4. Cuối tuần qua gấu trúc Po tiếp tục mang về gần 6 tỷ đồng tiền bán vé, nâng tổng doanh thu của bộ phim này tại thị trường Việt Nam lên 124,8 tỷ đồng kể từ khi công chiếu ngày 8/3.

Cuối tuần này rạp Việt có sự góp mặt của phim kinh dị Điềm báo của quỷ (The First Omen) nhưng chắc chắn Godzilla x Kong vẫn tiếp tục duy trì sức nóng ngoài rạp chiếu.

Nguồn: Vietnamnet

Xem truyền hình MIỄN PHÍ trên Ứng dụng Truyền hình kỹ thuật số mặt đất trên SDTV Online ngay hôm nay nhé!

▪️ Android: https://play.google.com/store/apps/details…
▪️ IOS: https://apps.apple.com/vn/app/sdtv-online/id6443593812

* Tải App tại:      SDTV ONLINE - Google Play SDTV ONLINE - App Store

 

SDTV ONLINE - XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍSDTV ONLINE-XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app