Phim “VÂN TƯƠNG TRUYỆN”: Trần Hiểu mới lạ trong tạo hình thư sinh “trói gà không chặt” trên HTV7

Phim “VÂN TƯƠNG TRUYỆN”: Trần Hiểu mới lạ trong tạo hình thư sinh “trói gà không chặt” trên HTV7

Khác với một Cố Thiên Phàm văn võ song toàn của “Mộng hoa lục”, khán giả HTV sẽ bắt gặp Trần Hiểu trong Vân Tương truyện với tạo hình nhân vật Vân Tương đầy khác lạ. Đó là một thư sinh tuy “trói gà không chặt” nhưng lại cực kỳ thông minh.

Trần Hiểu với tạo hình thư sinh trong “Vân Tương truyện”

“Vân Tương truyện” (Tựa tiếng Anh: The ingenious one) sẽ được phát sóng vào 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 01/11/2023.

“Vân Tương Truyện” do Do Đạt Chí làm đạo diễn, với sự tham gia của Mao Hiểu Đồng và Trình Hiểu Phim là dự án chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Thiên Môn của tác giả Phương Bạch Vũ, thuộc thể loại giang hồ đấu trí. .

“Vân Tương truyện” kể về hành trình điều tra của Vân Tương (Trần Hiểu thủ vai) – một đệ tử của Vân Đài và hành trình bước ra “giang hồ” sau mười năm khổ luyện, tuy không biết võ công nhưng lại cực kỳ thông minh và biết dựa vào người khác để giúp đỡ mình. Chính vì vậy, Trần Hiểu có nhiều khoảnh khắc dở khóc dở cười, “vô dụng” giữa dàn cao thủ võ lâm, khiến nữ chính bất đắc dĩ trở thành người trông nom, bảo vệ.

Trước đó, Trần Hiểu ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua những vai diễn trong Mộng Hoa Lục, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Tân Thần điêu đại hiệp, Bác sĩ nhi khoa tài ba, Độc cô hoàng hậu…

Đảm nhận vai nữ chính Thư Á Nam là Mao Hiểu Đồng. Đến với Vân Tương truyện, cô xây dựng hình ảnh một nữ tử đầy bản lĩnh, giỏi võ công, không mỏng manh như các nữ nhi thời bấy giờ. Chính vì thế, cô kết giao được với rất nhiều bậc anh hùng trong giang hồ.

Trước đó, Mao Hiểu Đồng đóng Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Những đứa con nhà họ Kiều, 30 chưa phải là hết, Cẩm tú vị ương, Tân Thần điêu đại hiệp…

Bộ đôi Á Nam giỏi võ, Vân Tương thông minh

Chuyện phim bắt đầu từ lúc Thiếu hiệp Vân Tương – đệ tử ruột của cao nhân Vân Đài – bắt đầu xuống núi xông pha giang hồ. Trong hành trình phiêu bạt ấy, Vân Tương kết giao với nhiều bằng hữu và cùng làm việc nghĩa.

Trong đó, Vân Tương có duyên gặp gỡ Thư Á Nam – một nữ tử tinh ranh, lanh lẹ. Quá trình sát cánh bên nhau khiến họ dần cảm mến và nảy sinh tình cảm với đối phương. Nhưng hạnh phúc chưa kịp vun vén vẹn toàn, Vân Tương đã phải chịu cú sốc lớn khi phát hiện ra sự thật kinh hoàng có liên quan đến Vân Đài và quyết định đứng lên bảo vệ chính nghĩa bằng cả trái tim mình.

“Vân Tương truyện” có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực

Sư phụ Vân Đài mà Vân Tương một lòng tôn kính lại không hề cao thượng như anh nghĩ. Hắn là một kẻ tàn ác sâu không thấy đáy. Để bảo vệ chính nghĩa, Vân Tương chọn đứng ra chống lại sư phụ, dù anh phải đối diện với nguy cơ trùng trùng, có thể mất mạng bất kì khi nào.

Bên cạnh sức hút từ nội dung đầy kịch tính, “Vân Tương truyện” còn ghi điểm bởi diễn xuất cảm xúc của cặp diễn viên chính và sự góp mặt của dàn nghệ sĩ lão làng: Đường Hiểu Thiên, Hứa Linh Nguyệt, Lưu Quang Lân, Tần Lam, Vương Kính Tùng, Huệ Anh Hồng, Huỳnh Hải Băng, Ninh Tâm, Bành Bác, Vương Tử Duệ,..

Đón xem “Vân Tương truyện” vào 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 01/11/2023.

Đón xem bộ phim miễn phí mọi lúc mọi nơi trên điện thoại. Tải ngay App SDTV Online: https://sdtv.vn/downsdtv.html 

Hoặc quét mã:

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app