“Dưới bóng bình yên”: Lương Thế Thành tự đánh võ bắt cướp, bảo vệ người yếu thế (HTV7)

“Dưới bóng bình yên”: Lương Thế Thành tự đánh võ bắt cướp, bảo vệ người yếu thế (HTV7)

“Dưới bóng bình yên” Kim Tuyến và Lương Thế Thành “trẻ hóa” với nhân vật tuổi 20 trong sáng; NSƯT Trịnh Kim Chi lần đầu vào vai nghèo khổ; Thiên Nga múa lửa trong phim mới; NSƯT Công Ninh và Ngọc Trinh lần đầu đóng chung sau chia tay…

Đó là một vài trong nhiều yếu tố hứa hẹn đem lại nhiều hấp dẫn cho bộ phim “Dưới bóng bình yên”, phát sóng trong Khung phim Việt đặc sắc 19g30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên HTV7, từ ngày 25/12.

Có màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng, “Dưới bóng bình yên” chủ yếu khai thác câu chuyện của những người vô gia cư và người tỉnh lẻ mưu sinh ở TP.HCM đan xen với câu chuyện về lòng nhân ái của các bạn trẻ, sẵn sàng đồng hành, giúp đỡ, yêu thương những con người cơ cực đó.

Kim Tuyến đảm nhận nhân vật nữ chính Mai Anh

Phim theo chân các nhân vật chính Mai Anh (Kim Tuyến thủ vai), Quân (Lương Thế Thành), Yến (Thiên Nga), Vương (Trần Phong).

Mai Anh ban đầu đi làm từ thiện chỉ để… làm đẹp CV, nộp hồ sơ đi du học. Xuất phát điểm không thực sự từ tâm, sau một khoảng thời gian giao lưu và giúp đỡ những người trong xóm trọ vô gia cư, Mai Anh đã thay đổi. 

Lương Thế Thành vào vai Quân, chàng trai tỉnh lẻ đến TP xây dựng ước mơ

Trong khi đó, Quân là cậu sinh viên mới ra trường lên thành phố theo đuổi ước mơ làm nhà thiết kế thời trang.

Một lần gặp tai nạn, Quân được những người vô gia cư đùm bọc và để trả lại ân tình, anh đã cùng Mai Anh giúp đỡ những hoàn cảnh khốn khổ ở trong xóm trọ. 

“Dưới bóng bình yên” là những thước phim mang đậm hơi thở cuộc sống

Mỗi người một hoàn cảnh, một tính cách và họ gặp nhau ở trái tim nhân hậu, luôn giúp đỡ những người vô gia cư trong một xóm trọ nhỏ ở TP.HCM hoa lệ. Sự nhiệt tình cộng với tuổi trẻ kinh nghiệm non nớt, họ không ít lần bị lợi dụng, thậm chí bị hãm hại, nguy hiểm đến tính mạng.

Phim bắt đầu lên sóng từ ngày 25/12/2023 trên HTV7

Dù nhiều lần vấp ngã và phải chịu đựng những cú sốc đầu đời, họ vẫn bảo vệ được tâm nguyện trong sáng ban đầu của mình, kiên định trong hành trình giúp đỡ và nỗ lực mang lại hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn. 

Các cảnh phim của “Dưới bóng bình yên” được thực hiện ở một xóm vô gia cư có thật ở chân cầu Bình Lợi (TP.HCM). Được biết, sau khi bộ phim kết thúc, xóm bị giải tỏa và những người dân trong khu vực đã chuyển tới một mái ấm khác.

Các diễn viên trong phim Dưới bóng bình yên  - Ảnh: ĐPCC

Dàn diễn viên trong “Dưới bóng bình yên”

“Dưới bóng bình yên” do Văn Công Viễn làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên trẻ: Lương Thế Thành, NSƯT Kim Tuyến, Thiên Nga, Trần Phong, Tuệ Minh, Thu Cúc cùng sự góp mặt của nhiều ngôi sao tên tuổi bao gồm: NSND Trịnh Kim Chi, NSƯT Công Ninh, NSƯT Ngọc Trinh, NSƯT Vũ Xuân Trang, Mỹ Dung, Kiều Trinh, Vũ Phi Nga…

Đón xem “Dưới bóng bình yên” trên Khung phim Việt đặc sắc – 19g30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên HTV7, từ ngày 25/12/2023. 

Xem truyền hình MIỄN PHÍ trên Ứng dụng Truyền hình kỹ thuật số mặt đất trên SDTV Online ngay hôm nay nhé!

▪️ Android: https://play.google.com/store/apps/details…
▪️ IOS: https://apps.apple.com/vn/app/sdtv-online/id6443593812

* Tải App tại:      SDTV ONLINE - Google Play SDTV ONLINE - App Store

 

SDTV ONLINE - XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍSDTV ONLINE-XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ

 

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app