Đội hình dự kiến Đan Mạch vs Serbia ngày 26/6 (Bảng C Euro 2024)

Đội hình dự kiến Đan Mạch vs Serbia ngày 26/6 (Bảng C Euro 2024)

Đan Mạch cần thắng và các chuyên gia tin rằng họ sẽ làm được điều đó trước Serbia, lượt cuối bảng C EURO 2024, lúc 2 2 giờ 00 ngày 26/6.

Từ 02 bàn trở xuống: 20 trận gần nhất của Đan Mạch chỉ có trung bình 2,40 bàn thắng được ghi. Các trận đấu của Đan Mạch thường có rất ít bàn thắng do đội tuyển này ghi ít bàn và thủng lưới cũng ít. Ở một trận đấu có tính chất căng thẳng, số lượng bàn thắng hứa hẹn cũng sẽ bị ghìm xuống mức thấp.

Từ 10 phạt góc trở lên: 1 trong 2 đội lúc nào cũng trong trạng thái cần phải tấn công, dẫn đến việc bóng được luân chuyển sang hai bên vòng cấm tương đối nhiều. Khi đó, cơ hội xuất hiện phạt góc sẽ cao. Đan Mạch thậm chí còn kiếm được trung bình 8,06 quả góc trong 16 trận gần đây, nên trận đấu tới có lẽ sẽ chạm mốc 10 góc dễ dàng.

Tình hình lực lượng Đan Mạch – Serbia

Đan Mạch: Không có bất kỳ sự thiếu vắng nào.

Serbia: Filip Kostic không chắc chắn góp mặt.

Đội hình dự kiến ĐT Đan Mạch vs ĐT Serbia

ĐT Đan Mạch (3-4-1-2): K. Schmeichel; J. Andersen, A. Christensen, J. Vestergaard; J. Mæhle, M. Hjulmand, P. Højbjerg, V. Kristiansen; C. Eriksen; R. Højlund, J. Wind.

ĐT Serbia (3-4-2-1): P. Rajkovic; M. Veljkovic, N. Milenkovic, S. Pavlovic; A. Zivkovic, S. Lukic, I. Ilic, M. Gacinovic; D. Vlahovic, D. Tadic; A. Mitrovic.

Trận Pháp vs Ba Lan Euro 2024 sẽ được trực tiếp trên các kênh của HTV Thể thao và ứng dụng HTVC. Ngoài ra HTV Thể thao cũng sẽ liên tục cập nhật những diễn biến mới nhất trước, trong và sau trận đấu trên fanpage: HTV Thể thao

Xem truyền hình MIỄN PHÍ trên Ứng dụng Truyền hình kỹ thuật số mặt đất trên SDTV Online ngay hôm nay nhé!

▪️ Android: https://play.google.com/store/apps/details…
▪️ IOS: https://apps.apple.com/vn/app/sdtv-online/id6443593812

* Tải App tại:      SDTV ONLINE - Google Play SDTV ONLINE - App StoreSDTV ONLINE - XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍSDTV ONLINE-XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app