Cuộc chiến sắc đẹp không từ thủ đoạn!

Cuộc chiến sắc đẹp không từ thủ đoạn!

Bộ phim Thái Lan “Cuộc chiến sắc đẹp” (tựa tiếng Anh: The battle of stars 2) khắc họa bức tranh sống động về cuộc cạnh tranh giữa các thí sinh trong khuôn khổ của một thi sắc đẹp. Đứng sau các thí sinh ấy là cuộc đấu không từ thủ đoạn của Pure và Elle!


Push Puttichai Kasetsin thủ vai ngôi sao Tankhun, kẻ “bội tình” trong mắt Pure

Với “Cuộc chiến sắc đẹp”, đạo diễn Thanawat Panyarin sẽ khai thác một khía cạnh thú vị trong ngành giải trí – đó là bầu show, những người trực tiếp tạo nên thành công của một ngôi sao.

Trong phim, Pure (Bee Namthip thủ vai) là trợ lí đắc lực của Elle (Lukkade). Trong quá trình làm việc, Pure phải lòng với ngôi sao mới nổi Tankhun (Push Puttichai Kasetsin) – người dưới trướng của Elle. Quá ghen tuông khi Tankhun thường xuyên thân mật với các ngôi sao nữ, Pure ra tối hậu thư buộc Tankhun phải rời công ty Elle và để mình quản lí hoặc phải chia tay mình. 


Phim là cuộc đối đầu của hai người phụ nữ quyền lực

Vì tình nghĩa cưu mang thuở mới vào nghề của Elle, Tankhun chia tay Pure. Vài năm sau, Pure lập công ty quản lí nghệ sĩ của riêng mình, đối đầu trực tiếp với Elle và trả thù kẻ mà cô cho là “bội tình” Tankhun.

Khai thác thế giới showbiz của xứ sở Chùa Vàng, phim chọn lát cắt nhỏ về thực trạng lộng lẫy bên ngoài nhưng thực chất bên trong lại hỗn loạn, nhiều mưu mô và xảo trá. Elle và Pure là hai người phụ nữ quyền lực nhất trong showbiz, những người quản lý nghệ sĩ hàng đầu không đội trời chung. Để có thể tâng tầm “gà cưng” của mình, họ sẵn sàng dùng mọi mánh khóe để hạ bệ đối thủ, từ đó tạo nên trận đấu song mã không hồi kết.


Dàn diễn viên trong “Cuộc chiến sắc đẹp”

Phía sau cuộc chiến tranh vị trí số một trong giới giữa Pure và Elle là những thăng trầm của các diễn viên, của người nổi tiếng trong ngành giải trí. Từng cen-ti-mét trong cuộc sống của họ đều chịu sự chi phối của các bầu show – những người có thể biến họ thành ngôi sao hoặc giết chết sự nghiệp của họ.

Đến cuối cùng, “Cuộc chiến sắc đẹp” có khiến những nhân vật trong đó nhận ra giá trị thực sự của những điều tốt đẹp? Câu trả lời sẽ có trong 20 tập phim, với sự tham gia của các diễn viên Metinee Kingpayome, Namthip Jongrachatawiboon, Puttichai Kasetsin, Anchasa Mongkhonsamai, Willie Mcintosh… 

“Cuộc chiến sắc đẹp” sẽ phát sóng lúc 11g thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày mai (29/6). 

Xem truyền hình MIỄN PHÍ trên Ứng dụng Truyền hình kỹ thuật số mặt đất trên SDTV Online ngay hôm nay nhé!

▪️ Android: https://play.google.com/store/apps/details…
▪️ IOS: https://apps.apple.com/vn/app/sdtv-online/id6443593812

* Tải App tại:      SDTV ONLINE - Google Play SDTV ONLINE - App StoreSDTV ONLINE - XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍSDTV ONLINE-XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app