Chính thức phát sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất tại tỉnh Lâm Đồng

Chính thức phát sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất tại tỉnh Lâm Đồng

 


Ngày 15 tháng 6 năm 2019, SDTV đã chính thức mang truyền hình kỹ thuật số đến tỉnh Lâm Đồng với trạm phát sóng tại Thành phố Đà Lạt.

Chính thức phát sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất tại tỉnh Lâm Đồng

Tiếp tục thực hiện đề án số hóa truyền hình của chính phủ, Công ty SDTV mở rộng vùng phủ sóng tới các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Sau khi phủ sóng tại các tỉnh Khánh Hòa, Đà Nẵng, Bình Định; đến nay SDTV tiếp tục phủ sóng truyền hình kỹ thuật số tại tỉnh Lâm Đồng.

Đây có thể nói là một tin mừng cho người dân khi lộ trình tắt sóng đang gấp rút được triển khai. Tới ngày 30/6/2019, tỉnh Lâm Đồng ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất và người dân không còn lo lắng nữa.

Công ty SDTV phát tần số K36 với danh mục kênh như sau:

1

Để thu xem chương trình truyền hình số mặt đất người xem cần trang bị ăng-ten thu sóng DVB-T2 đối với TV đã tích hợp truyền hình kỹ thuật số. Đối với TV chưa tích hợp, ngoài ăng-ten cần trang bị thêm đầu thu truyền hình số DVB-T2.

Ngoài ra, hiện nay để tăng chất lượng thu xem truyền hình kỹ thuật số mặt đất, SDTV vừa cho ra mắt sản phẩm ăng ten ADT17-HD với tính năng đặc biệt thu sóng đa hướng 360 độ giúp người xem có thể khắc phục các hạn chế về địa hình và trải nghiệm truyền hình chất lượng tốt hơn.

 

Cập nhật thông tin chi tiết tại:

Hotline: 1900 56 56 32

Website: www.sdtv.vn

Fanpage: www.facebook.com/SDTVLtd/

 

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app