Hé lộ nhiều chi tiết đặc biệt tại đêm diễn của Westlife ở Việt Nam (21/11 – 22/11)

Hé lộ nhiều chi tiết đặc biệt tại đêm diễn của Westlife ở Việt Nam (21/11 – 22/11)

Nhóm nhạc Westlife sẽ có một đêm diễn lớn tại Việt Nam vào ngày 21/11 và 22/11, thông tin đó đã gây “cháy” phòng vé. Ngoài ra còn rất nhiều chi tiết đặc biệt hấp dẫn liên quan đến đêm hội.

1 tuần trước đêm diễn của Westlife tại Việt Nam, ban tổ chức đã tiết lộ thiết kế sân khấu với đặc biệt cùng sự xuất hiện của ca sĩ khách mời quốc tế. Dự kiến sẽ có hơn 30.000 khán giả tham dự sự kiện âm nhạc này.

Ban tổ chức concert Westlife – The Wild Dreams Tour Việt Nam đã dành món quà đặc biệt cho người hâm mộ Việt khi bất ngờ tiết lộ sân khấu đêm diễn của Westlife sẽ có dạng chữ T thay vì chỉ giới hạn hình chữ nhật như ở các đêm diễn khác của nhóm trên toàn cầu.

Thiết kế sân khấu đặc biệt của đêm diễn tại Việt Nam. Nguồn ảnh: BTC The Wild Dreams Tour

Đây là thiết kế sân khấu gần như là duy nhất cho chuyến lưu diễn của nhóm trên khắp thế giới. Ngoài phần chữ T nhô ra, chương trình còn có một sân khấu phụ kết nối sân khấu chính với khu vực mặt sân, giúp các nam ca sĩ có thể kết nối gần hơn với hàng chục nghìn người hâm mộ Việt.

Sân khấu tại các đêm diễn khác của nhóm không có phần chữ T nhô ra để tương tác với khán giả. Nguồn ảnh: BTC The Wild Dreams Tour

Westlife được thành lập vào ngày 3-7-1998 gồm 5 thành viên là Mark Feehily, Shane Filan, Kian Egan, Nicky Byrne và Brian mcfadden. Tên ban nhạc xuất phát từ việc có ba thành viên trong nhóm đến từ vùng Sligo (thuộc Tây Bắc Ireland). Ông bầu của nhóm là Louis Walsh, người từng dẫn dắt và đem lại thành công cho nhóm nhạc nam đình đám khác là Boyzone.

Tổ chức thêm một đêm diễn của nhóm Westlife tại TP.HCM | Báo điện tử An ninh Thủ đô

Nhóm nhạc Westlife

Nhóm nhạc lần đầu tiên biểu diễn chính thức tại tour diễn của Boyzone ở Dublin (Ireland) năm 1998. Sau đó vào tháng 3-1999, Westlife ra mắt đĩa đơn “Swear It Again” và nhanh chóng đánh bại các đối thủ khác để chiếm vị trí số 1 trong bảng xếp hạng âm nhạc Billboard tại Anh.

Vào tháng 10/2018, Westlife đã tái hợp với 4 thành viên sau 6 năm tan rã, với việc thành viên Brian McFadden không tham gia. Khác với nhiều ban nhạc cùng thời khác, nhiều năm qua, Westlife vẫn duy trì sự phổ biến và không ngừng tổ chức các tour diễn khắp nơi.

Điều hấp dẫn nữa là ca sĩ mở màn trước phần trình diễn chính gọi tên giọng ca 22 tuổi người Philippines – Ireland Andreah. Andreah từng đảm nhiệm vai trò hát mở màn cho nhiều nghệ sĩ đình đám như The Script, Sam Smith, Air Supply, 911, Lukas Graham, The Hara…

 

Nữ ca sĩ Andreah. Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Dreams Tour” là tour diễn thứ 14 trong sự nghiệp của Westlife, kéo dài từ năm 2022 đến năm 2024 với tổng cộng 91 đêm diễn, hiện đang “làm mưa làm gió” tại châu Á. Sắp tới, hai đêm nhạc trong khuôn khổ tour diễn này sẽ diễn ra vào tối 21 đến 22/11/2023 ở SVĐ Thống Nhất (TP.HCM).

The Wild Dreams Tour nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt của người hâm mộ Việt. Nguồn ảnh: BTC The Wild Dreams Tour

Trước đó vào ngày 26/9, chỉ khoảng 4 giờ đồng hồ sau khi mở cổng bán vé, 15 nghìn vé của đêm diễn đầu tiên đều đã được bán hết toàn bộ. Hiện tại, cổng bán vé Ticket Box cũng đã thông báo hết vé CAT 3, 4, 5, 6. Nhận được nhiều phản hồi từ các khán giả chưa mua được vé, ban tổ chức The Wild Dreams Tour đã quyết định mở bán vé bổ sung cho cả 2 đêm diễn của nhóm nhạc tại Việt Nam.

(Theo HTV NewZ)

Xem truyền hình MIỄN PHÍ trên Ứng dụng Truyền hình kỹ thuật số mặt đất trên SDTV Online ngay hôm nay nhé!

▪️ Android: https://play.google.com/store/apps/details…
▪️ IOS: https://apps.apple.com/vn/app/sdtv-online/id6443593812

* Tải App tại:      SDTV ONLINE - Google Play SDTV ONLINE - App Store

 

SDTV ONLINE - XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍSDTV ONLINE-XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app