logo

TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ MIỀN NAM

Lưu ngay 98 thủ tục hành chính TP.HCM chính thức miễn phí. Khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến

Lưu ngay 98 thủ tục hành chính TP.HCM chính thức miễn phí. Khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến

Phiên bản Info dành cho điện thoại 98 thủ tục hành chính TP.HCM miễn lệ phí cho người dân làm trực tuyến từ nay đến hết năm 2025.

UBND TP.HCM đã ban hành văn bản mới nhằm triển khai thực hiện Nghị quyết 07/2024 của HĐND TP, quy định việc miễn phí một số thủ tục dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn. Động thái này là một phần trong nỗ lực cải cách hành chính, nhằm làm cho các dịch vụ công nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Người dân TP.HCM phấn khởi khi được miễn phí 98 thủ tục hành chính trực tuyến

Chính sách này cũng góp phần thúc đẩy người dân sử dụng các cổng dịch vụ công quốc gia nhiều hơn. Tuy nhiên, cần có những hoạt động hỗ trợ hướng dẫn người dân cách sử dụng ứng dụng, đặc biệt là người cao tuổi vì họ không thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị thông minh kết nối internet, ngoài ra việc cải tiến giao diện ứng dụng đơn giản hơn để dễ dàng thao tác hơn cho người dân cũng rất quan trọng.

Truy cập ngày vào Cổng dịch vụ công Quốc gia hoặc Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính TP.HCM để thực hiện các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng và tiện lợn.

Hướng dẫn sử dụng Cổng dịch vụ công Quốc gia 

Hướng dẫn sử dụng Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính TP.HCM

05 cách tìm kiếm thủ tục hành chính để nộp trực tuyến

Tuy còn một số khó khăn nhất định nhưng thông qua các biện pháp này, TP.HCM kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự tiện lợi và minh bạch trong cung cấp dịch vụ công, đồng thời khuyến khích sự tham gia tích cực của người dân trong quá trình giám sát và đánh giá các dịch vụ hành chính công.

Xem truyền hình MIỄN PHÍ trên Ứng dụng Truyền hình kỹ thuật số mặt đất trên SDTV Online ngay hôm nay nhé!

▪️ Android: https://play.google.com/store/apps/details…
▪️ IOS: https://apps.apple.com/vn/app/sdtv-online/id6443593812

* Tải App tại:      SDTV ONLINE - Google Play SDTV ONLINE - App StoreSDTV ONLINE - XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍSDTV ONLINE-XEM TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ

Chia sẻ:

Menu

Quét mã để tải
SDTV app