7 NỤ CƯỜI XUÂN – MÙA 7 – TẬP 4: Quang Tuấn tích cực, gồng gánh “bộ ba số nhọ”

7 NỤ CƯỜI XUÂN – MÙA 7 – TẬP 4: Quang Tuấn tích cực, gồng gánh “bộ ba số nhọ”

Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và Thúy Ngân khi về chung đội sẽ trở thành đội hình “sóng gió” bậc nhất mà ai cũng phải “thở dài” với chuỗi thua không đếm xuể. Thế nhưng, bằng một cách nào đó, Quang Tuấn lại có thể giành chiến thắng cùng với bộ ba này.

Đến với 7 nụ cười xuân, Võ Tấn Phát nhanh chóng “rắc muối” ngay khi xuất hiện cùng Quang Tuấn qua hành động lau nhà. Anh chàng cho biết: “Tụi em là đội vệ sinh ở Khóm 3, Phường 7 và được cử qua để lau dọn những cái mảng miếng rớt nãy giờ ạ! Rớt hơi nhiều!“.

Trương Thế Vinh đáp trả khách mời: “Em thấy bạn vừa đi vừa đẩy, chắc là do bạn cũng rớt miếng xong bạn đẩy đi luôn!”. Câu nói đầy sắc bén của Voi Biển đã nhận được sự ủng hộ lớn từ các thành viên trong gia đình 7 nụ, còn Võ Tấn Phát lại phải “xịt keo” trước màn đối đáp quá khéo léo của thành viên chủ nhà.

Võ Tấn Phát tranh thủ “chặt chém” các thành viên chủ nhà

Trương Thế Vinh quyết giữ thể diện cho đại gia đình 7 nụ

Song song đó, Trường Giang và Tiến Luật phát hiện ra việc Quang Tuấn không nói mà chỉ đứng cười, anh giải thích: “Tại em thấy mắc cười quá, hài là em mắc cười à. Thường thì em đóng phim chỉ toàn vai bi, nên tham gia chương trình hài khiến em hơi lo!”. Lắng nghe lời chia sẻ, Trường Giang đưa ra thử thách diễn xuất cho khách mời và Thúy Ngân. Vào vai một người mẹ 60 tuổi, Thúy Ngân liền nhận về vô số góp ý từ đàn anh đàn chị. Vốn luôn “cà khịa” Thúy Ngân, Tiến Luật nhận xét: “Bây giờ, hình tượng của em đã giống 60 rồi. Em không cần phải khom lưng xuống đâu!”.

Dù là chính kịch, thế nhưng Thúy Ngân lại khiến vở kịch trở thành hài kịch. Trước tình hình này, Tiến Luật cảnh báo Trường Giang: “Giang ơi, mai mốt mình diễn với khách mời mình tìm ai đó cứng nghề nha. Chứ diễn kiểu này là chết luôn á!”.

Thúy Ngân với khả năng diễn xuất biến “bi” thành “hài”

Trái ngược với vẻ ngại ngùng ban đầu, Quang Tuấn lại tỏ ra là người lanh lẹ và hết mình lăng xả khi tham gia các thử thách khiến mọi người bất ngờ. Trong phần chia đội, một mình nam diễn viên đã lấy được ba chú gấu bông trước sự tấn công của Trường Giang, từ đó tự tay lựa chọn các thành viên trong đội, sau đó là Lâm Vỹ Dạ được bổ sung.

Dù đội hình gồm những “nhân tài” trong làng “xui rủi” gồm Lâm Vỹ Dạ – Lan Ngọc – Thúy Ngân, Quang Tuấn vẫn mặc kệ những lời cảnh báo từ các đối thủ: “Thật sự thì Quang Tuấn rất là vui khi về đội ba cô nương đây. Năng lượng tích cực là được!”.

Quang Tuấn nhập cuộc đầy tự tin

Có thể, chính vì tinh thần đầy tự tin này, đội của Quang Tuấn – Lan Ngọc – Lâm Vỹ Dạ – Thúy Ngân đã giành chiến thắng chung cuộc 2 – 1 đầy bất ngờ trước một đội hình cực mạnh gồm Trường Giang – Võ Tấn Phát – Trương Thế Vinh – Tiến Luật.

Đội của Quang Tuấn quyết tâm giành chiến thắng

“7 Nụ Cười Xuân” mùa 7 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật hàng tuần, trên kênh HTV7.

Đón xem chương trình miễn phí mọi lúc mọi nơi trên điện thoại. Tải ngay App SDTV Online: https://sdtv.vn/downsdtv.html 

Hoặc quét mã:

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app