2 ngày 1 đêm tập 34 – Ngô Kiến Huy dùng “72 phép thần thông” tìm đồ vật

2 ngày 1 đêm tập 34 – Ngô Kiến Huy dùng “72 phép thần thông” tìm đồ vật

“Chàng Bắp” Ngô Kiến Huy sẽ vắng mặt trong 2 ngày 1 đêm tập 34; Địa điểm tiếp theo trong tập này sẽ là vùng đất “địa linh nhân kiệt” Nghệ An cùng với hai khách mời…

Tại sân bóng Sông Lam, các thành viên thay nhau đứng sau tấm kính và bị đối thủ tấn công bằng cách ném bóng nhưng không được chớp mắt. Khi đến lượt mình, Dương Lâm ngay lập tức trợn mắt “trừng trừng” nhằm đánh lạc hướng đối thủ.

Không chỉ Dương Lâm, “em Cám” Cris Phan cũng không kém cạnh về độ ám ảnh khi trưng ra gương mặt y đúc đàn anh. Khác “chị em Tấm Cám”, Trường Giang hoàn toàn bình tĩnh khi bắt đầu cuộc chơi, anh còn nhận thử thách đến hai lần do một thành viên đang vắng mặt, với chiến thuật “lấy nhu thắng cương” sự bình tĩnh của đàn anh khiến các thành viên hoàn toàn nể phục.

Khác với sự xuất hiện đầy đủ thường thấy của các thành viên, trong chương trình 2 Ngày 1 Đêm tập 34, “chàng Bắp” sẽ phải tự lực khi tham gia thử thách trên đồi thông.

Đến với đồi thông Eo Gió, “chàng Bắp” nhận được nhiệm vụ truy tìm đồ vật được giấu đi nhưng không được phép mở món đồ đó ra. Với những gợi ý khó nhằn từ chương trình, anh chàng càng lúc càng mông lung về món đồ vật cần tìm. Tuy chỉ có một mình nhưng “chàng Bắp” vẫn không quên diễn tiểu phẩm. Cụ thể, trên đường đi tìm các đồ vật, nam MC đã bắt gặp một “người quen” cũng chính là bức tượng Tôn Ngộ Không được đặt trên đồi thông. Ngay lập tức anh chàng trổ tài thể hiện bài hit “72 phép thần thông” để … hỏi đường!

Chưa dừng lại ở đó, Ngô Kiến Huy vẫn tiếp tục tiểu phẩm “hài độc thoại” khi bắt gặp một bức tượng khác. Liệu không có sự hỗ trợ của 5 thành viên còn lại, “chàng Bắp” có thể vượt qua thử thách lần này?

Chương trình 2 Ngày 1 Đêm tập 34 mùa 2 phát sóng lúc 20g30 trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem.

 

Chia sẻ:

Quét mã để tải
SDTV app