HOTLINE1900 5656 32 (1.818đ/phút)
CÔNG TY TNHH TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ MIỀN NAM

Google ra mắt kênh ứng dụng Kids Space cho trẻ em

Thứ năm, 03/09/2020, 14:43 GMT+7

Kids Space sẽ chỉ khả dụng trên máy tính bảng chạy Android và tập hợp các ứng dụng, video cũng như đầu sách miễn phí được Google kiểm tra kỹ.

 

kidsspace_zhlj
Giao diện của Kids Space
Ảnh: Google

Theo CNET, những ứng dụng trong Kids Space sẽ được cấp một huy hiệu “teacher approved”, tạm dịch “giáo viên công nhận” - vốn là một chương trình được Google triển khai trong tháng 4 vừa qua. Các ứng dụng được một đội ngũ giáo viên/giảng viên cộng tác cùng Google lựa chọn dựa trên tiêu chí: độ phù hợp với lứa tuổi, khả năng học tập từ ứng dụng và thông điệp tích cực lồng ghép bên trong. Video thì được lấy từ YouTube Kids. Gã khổng lồ tìm kiếm đã làm việc với những đơn vị phát hành để cung cấp một thư viện có hơn 400 đầu sách và hoàn toàn không tính phí.
Kids Space sẽ phù hợp với trẻ em dưới 9 tuổi và chỉ truy cập được trên máy tính bảng chạy Android. Chưa có thông tin về việc Kids Space có mặt trên iPad. Nó sẽ được cài sẵn trên một số mẫu máy tính bảng của hãng Lenovo, gồm sản phẩm mới nhất vừa ra mắt là Tab M10 HD Gen 2.
Giao diện của Kids Space nhiều màu sắc và dễ dàng cho việc điều hướng. Trẻ em có thể lựa chọn nội dung theo chủ đề: động vật, công chúa, nấu ăn, phương tiện di chuyển, giúp đỡ bài tập… và thay đổi qua lại giữa các thẻ có tựa đề “Chơi”, “Đọc”, “Xem” và “Tạo” trên màn hình chính.

Nguồn: Báo Thanh NiênGiới hạn tin theo ngày :