Bình Minh tặng quà Tết cho nghệ sĩ lão thành
HOTLINE1900 5656 32 (1.818đ/phút)
Truyền hình kĩ thuật số miền nam

  Bình Minh tặng quà Tết cho nghệ sĩ lão thành

  Tuesday, 02/02/2016, 15:05 GMT+7

  Bình Minh có chuyến thăm và tặng quà cho nghệ sĩ lão thành tại Viện dưỡng lão Nghệ sĩ TP HCM. Chuyến từ thiện lần này của Bình Minh có sự hỗ trợ của Vietcom Film.
  Các nghệ sĩ lão thành trong buổi trao tặng quà Tết

  Các nghệ sĩ lão thành trong buổi trao tặng quà Tết

  Bình Minh cùng đơn vị hỗ trợ trao tặng nhiều phần quà, gạo cùng tiền mặt, cho những người nghệ sĩ lớn tuổi tại Viện dưỡng lão này.

  Bình Minh thăm hỏi và tặng quà các nghệ sĩ lão thành

  "Tôi ý thức được những gì mình có hôm nay, ngoài nỗ lực cá nhân và sự may mắn, còn nhờ ơn thế hệ trước đặt nền móng để những người trẻ như tôi có cơ hội được phát huy. Cũng giống như truyền thống "uống nước nhớ nguồn" tốt đẹp của người Việt, tôi hi vọng chút lòng thành của chúng tôi sẽ gom góp được chút mùa Xuân, hương Tết đến với Viện dưỡng lão nghệ sĩ" - Bình Minh thổ lộ.

  Anh cho biết thêm còn nhiều kế hoạch muốn triển khai tại Viện dưỡng lão này nhằm cải thiện môi trường sống cũng như điều kiện sinh hoạt cho các nghệ sĩ lão thành. Kế hoạch cụ thể sẽ được triển khai ngay sau Tết Bính Thân với sự giúp sức của các mạnh thường quân khắp nơi.

  Viện dưỡng lão nghệ sĩ TP HCM là nơi quy tụ của 25 nghệ sĩ tuổi xế chiều sinh sống. Viện nằm tách biệt với thế giới bên ngoài bằng khuôn viên rợp bóng cây xanh và một nhà sinh hoạt cộng đồng vừa đủ để các thành viên ngồi trò chuyện, tâm sự chuyện nghề, chuyện đời.

   

  Bình Minh cùng đại diện Vietcom Film trò chuyện với đại diện Viện dưỡng lão nghệ sĩ

  Theo Người lao động  Search date :