ANTEN ADT17-HD – ĐẲNG CẤP TRUYỀN HÌNH
HOTLINE1900 5656 32 (1.818đ/phút)
Truyền hình kĩ thuật số miền nam

  ANTEN ADT17-HD – ĐẲNG CẤP TRUYỀN HÌNH

  Monday, 23/07/2018, 08:28 GMT+7

  Anten ADT17-HD là thiết bị thu sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T2 thế hệ mới của Công ty SDTV.
  ANTEN ADT17-HD – ĐẲNG CẤP TRUYỀN HÌNH

  ANTEN ADT17-HD – ĐẲNG CẤP TRUYỀN HÌNH

  Truyền hình kỹ thuật số HDTV.

  Anten ADT17-HD là một loại anten thế hệ mới tích hợp mạch khuyếch đại và thiết kế thu đa hướng 360 độ, có thể thu được các kênh HDTV của VTV, HTV, VLTV, VTC.. trên hạ tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất.

  Khuếch đại cực mạnh.

  Với cấu tạo dạng đĩa có thể thu sóng đa hướng. Bạn không cần phải điều chỉnh hướng anten để thu sóng như các loại anten thế hệ cũ. Ngoài ra Anten ADT17-HD còn có tính năng khuyếch đại cực mạnh giúp bạn có thể thu được nhiều kênh truyền hình với độ nhiễu thấp.

  Hiện đại và thẩm mỹ.

  ADT17-HD có thiết kế gọn gàng, thẩm mỹ với màu đen sang trọng hiện đại. Anten ADT17-HD cùng với chiếc Tivi màn hình phẵng của gia đình bạn tạo nên một góc nội thất lí tưởng, sang trọng, hiện đại mà không gặp phải hạn chế về vị trí lắp đặt thu sóng truyền hình.

  Lắp đặt đơn giản.

  Với thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản, dễ dàng tháo lắp bạn không cần phải là một chuyên gia để có thể thu tín hiệu truyền hình cho chiếc Tivi yêu thích của mình.

  Miễn phí dịch vụ sử dụng.

  Với mạng lưới phát sóng trên hạ tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất chuẩn DVB-T2 với hơn 40 kênh chương trình của SDTV và nhiều kênh truyền hình chuẩn HDTV của VTV, VTC, VLTV… thật sự là một trải nghiệm truyền hình tuyệt vời cho gia đình của bạn,  hoàn toàn miễn phí.

  Anten ADT17-HD là một sản phẩm anten thế hệ mới với đầy đủ các tính năng nổi bật, thu sóng truyền hình bất cứ nơi đâu để xem truyền hình HDTV siêu mượt.

  Xem thêm chi tiết tại www.sdtv.vn hoặc liên hệ 1900 565632


  Written : SDTV

  Search date :